Game Khủng Long Bạo Chúa 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Khủng Long Bạo Chúa 2 về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Khủng Long Bạo Chúa 2

- Sử dụng các phím arrow để di chuyển.
- Click chuột để ăn người.

Tóm tắt game Khủng Long Bạo Chúa 2

Tóm tắt
Game Khủng Long Bạo Chúa 2
Chơi game khủng long bạo chúa 2 - Cùng phá hủy thành phố
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Khủng Long Bạo Chúa 2

Nối tiếp sự thành công của loạt game khủng long bạo chúa và game khủng long truy sát. Thì game khủng long bạo chúa 2 được ra đời cực kỳ thành công khi đón nhận được sự ủng hộ đông đảo của người chơi trên thế giới. Với cách chơi linh hoạt và đa dạng cùng với đồ họa đẹp mắt, chân thực. Game khủng long bạo chúa 2 đã thực sự thuyết phục được những người chơi, thậm chỉ đến cả những người khó tính nhất. Hãy là một chú khủng long to lớn, hung dữ, dũng mãnh và quậy phá thành phố một phen nào. Sẽ có rất nhiều cảm giác thú vị đang đón chờ bạn đấy.

game khủng long bạo chúa 2

Thuộc thể loại game truy bắt. Game khủng long bạo chúa 2 có âm thanh gay cấn như những bộ phim hành động của Hollywood, bạn sẽ như lạc vào một bộ phim bom tấn thường xem về những con khủng long quái thú. Nhiệm vụ của bạn trong game hết sức đơn giản. Trước tiên, hãy cắn đứt xích để tự giải thoát cho mình trên đường được đưa về khu bảo tồn, sau đó, hãy chu du thành phố một chuyến, đạp nát những chiếc xe trên đường, ăn thịt những người đang cuống cuồng tìm đường chạy trốn. Các nhà chức trách của thành phố chắc hẳn sẽ rất đau đầu để tìm cách đối phó với bạn đấy.

chơi game khủng long bạo chúa 2

Sau những giờ học, làm việc căng thẳng. Thì đây là một trong những game có thể giúp bạn tìm lại nụ cười và sự thư giản đến tuyệt đối. Còn chờ gì nữa mà không thử sức nào. Bên cạnh đó, còn có những game sát thủ ăn thịt 2game người sói ở Tokyo đang chờ đợi bạn thử tài đấy.

hình ảnh game khủng long bạo chúa 2

Nhận xét từ Facebook cho game Khủng Long Bạo Chúa 2

Cảm nhận của bạn về trò chơi Khủng Long Bạo Chúa 2

Chưa có nhận xét…