Game Kho Báu Kim Cương
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Kho Báu Kim Cương về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Kho Báu Kim Cương

- Sử dụng chuột để thao tác.

Tóm tắt game Kho Báu Kim Cương

Tóm tắt
Game Kho Báu Kim Cương
Chơi game kho báu kim cương - Chinh phục sắc màu
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Kho Báu Kim Cương

Kim cương là một trong hai dạng thù hình được biết đến nhiều nhất của cacbon, có độ cứng rất cao và khả năng khúc xạ cực tốt làm cho nó có rất nhiều ứng dụng trong cả công nghiệp và ngành kim hoàn. Kim cương được cho là một loại khoáng sản với những tính chất vật lý hoàn hảo. Chúng là những vật liệu tốt để tạo ra các bề mặt nhám và chỉ có những viên kim cương khác, những tinh thể cacbon dạng lồng hay ADNR mới có thể cắt kim cương được. Và sẽ rất thú vị nếu bạn có cả một kho báu kim cương phải không nào ? Cũng rất hay như game kho báu tây tạng hay game kho tàng bị nguyền rủa. Hãy cùng thử sức với game kho báu kim cương nhé.

game kho báu kim cương

Là một trong những game trí tuệ hay, hãy cảm nhận sự thú vị độc đáo mới về thể loại game mini đang được yêu thích hiện nay qua từng màn chơi thử thách trí tuệ đầy sinh động và hấp dẫn. Có được các đặc điểm nổi bật vốn có của thể loại game hay miễn phí này, cùng sự tùy biến thay đổi theo ý tưởng riêng mới, trò chơi sẽ thực sự mang lại cho người chơi những màn đánh đố biến hóa sinh động và đa dạng theo từng màn chơi đặc trưng riêng.

chơi game kho báu kim cương

Tương tự với một số mini game việt trí tuệ khác, trong phiên bản game này người chơi sẽ lần lượt tham gia vào từng màn thử thách khác nhau để thực hiện các thao tác hoán đổi vị trí các hình ảnh sao cho có ít nhất ba hình giống liền kề nhau trên cùng một hàng dọc hoặc ngang và ghi điểm, thật dễ dàng phải không nào. Bên cạnh đó, những game IQ test hay game 2048 cũng là những trò chơi cực kỳ hấp dẫn mà bạn đừng bỏ lỡ nhé.

hình ảnh game kho báu kim cương

Nhận xét từ Facebook cho game Kho Báu Kim Cương

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kho Báu Kim Cương

Chưa có nhận xét…