Game Kho báu của sâu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Kho báu của sâu về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Kho báu của sâu

Dùng chuột để chơi.

Tóm tắt game Kho báu của sâu

Tóm tắt
Game Kho báu của sâu
Chơi game kho báu của sâu - Bữa tiệc của Mr Meaty
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Kho báu của sâu

Kho báu của sâu, một trò chơi mà học vui nhộn đem đến cho bạn những cái nhìn mới về cách câu đồ ăn của quý ông Meaty và bữa tiệc thịnh soạn cho những người bạn của mình. Đơn giản trong cách chơi lẫn hình ảnh và giao diện đẹp, kho báu của sâu sẽ đem đến cho các bạn nhỏ những giờ phút thư giãn đầy hài hước bên các quý ông lịch lãm này.

kho báu của sâu

Điểm lại những trò chơi vui nhộn nhưng mang tính giáo dục cao về đề tài toán học như game học toán với Plants vs Zombies hoặc game thiên về các bộ môn thể thao đặc sắc như game Nobita đánh bóng chày thì kho báu của sâu mang thông điệp về sự kiên nhẫn để đạt được những thành quả tốt nhất. Bằng chiếc kẹp giấy và một sợi dây, hãy giúp Mr Meaty câu những tảng thịt khổng lồ cho bữa khoản đãi bạn bè của mình. Trong thời gian cho phép, hãy cố gắng câu được càng nhiều thịt càng tốt. Với mỗi miếng thức ăn được câu lên, bạn sẽ nhận được điểm số tương đương. Mỗi màn chơi sẽ yêu cầu về mức độ nhiệm vụ khác nhau từ cao đến thấp, vì vậy hãy cố gắng để đạt được mục tiêu đã đề ra nhé. Kho báu của sâu đơn giản trong cách chơi như game thư viện ma thuật, đây sẽ là phần thưởng tuyệt vời sau những giờ học căng thẳng đấy.

game kho báu của sâu

Đến với những game vui mà học bạn không chỉ nhận được một vài lời khuyên và bài học bổ ích mà còn được thỏa sức đắm chìm trong thế giới các nhân vật hoạt hình của mình như game bộ ba siêu nhân ... hãy cùng trải nghiệm những cảm giác mới lạ và hấp dẫn trong những tựa game cùng tên nhé.

chơi game kho báu của sâu

Nhận xét từ Facebook cho game Kho báu của sâu

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kho báu của sâu

Chưa có nhận xét…