Game Khi phụ nữ nổi giận
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Khi phụ nữ nổi giận về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Khi phụ nữ nổi giận

Dùng chuột để chơi.

Tóm tắt game Khi phụ nữ nổi giận

Tóm tắt
Game Khi phụ nữ nổi giận
Chơi game khi phụ nữ nổi giận - Mày râu vs phái đẹp
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Khi phụ nữ nổi giận

Mượn phong cách của trò chơi chiến thuật nổi tiếng “ Angry Bird”  khi phụ nữ nổi giận là nơi để cho một nửa của thế giới trút những cơn giận của mình khi chẳng may bạn gặp phải những vấn đề bức xúc trong cuộc sống. Mới lạ và hấp dẫn, khi phụ nữ nổi giận hứa hẹn sẽ trở thành một game không thể thiếu được trong bộ sưu tập game của các bạn nữ. Bên cạnh đó, với lối chơi hay với nhiều màn chơi thử trí thông minh hay cũng sẽ hớp hồn cánh mày râu.

khi phụ nữ nổi giận

Tuy là trò chơi chiến thuật nhưng khi phụ nữ nổi giận lại có nhiều đặc điểm khác game Đế chế La Mã. Không mang lại cho người chơi nhiều cuộc chiến đẫm máu cũng như khiến bạn phải vất vả suy nghĩ chiến thuật phòng thủ, khi phụ nữ nổi giận đơn giản ngay từ giao diện cho đến nội dung.

game khi phụ nữ nổi giận

 Bạn sẽ làm gì khi chứng kiến người phụ nữ của mình đang trong cơn thịnh nộ? Hãy gửi cô ấy bay thật xa bằng mọi cách. Nhưng đừng quên để cô ấy phá tan mọi thứ để  xả cơn giận của mình. Mang nhiều nét vui nhộn, cùng với nhiều rào cản phía trước, nhiệm vụ của bạn là giúp phái nữ đập tan những kẻ làm cô ấy phát điên lên bằng cách giúp cô ấy bay xa và san bằng tất cả. Lối chơi khác biệt so với game cuộc chiến xuyên thế kỷ 2, khi phụ nữ nổi giận sẽ níu chân bạn ở những màn chơi đầu tiên.

chơi game khi phụ nữ nổi giận

Nếu bạn đang có những trắc trở trong cuộc sống hoặc đơn giản chỉ là cơn giận chưa thể nguôi ngoa thì hãy dẹp mọi thứ sang một bên và cùng chơi game khi phụ nữ nổi giận để giải stress. Hai trong số game có tác dụng thư giãn đầu óc không kém phần hấp dẫn là game đặt bom IT 2 game Mèo Tom đặt bẫy cũng đang để thử đấy.

Nhận xét từ Facebook cho game Khi phụ nữ nổi giận

Cảm nhận của bạn về trò chơi Khi phụ nữ nổi giận

Chưa có nhận xét…