Game Kết nối con vật
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Kết nối con vật về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Kết nối con vật

Sử dụng chuột để nối hai hình giống nhau.

Tóm tắt game Kết nối con vật

Tóm tắt
Game Kết nối con vật
Chơi game kết nối con vật - Thi nhanh tay tìm hình giống nhau
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Kết nối con vật

Kết nối con vật là một game thiếu nhi thú vị và vui nhộn được viết riêng dành tặng các cô cậu bé nhỏ dễ thương, có một tình yêu lớn dành cho các loài vật ngộ nghĩnh trong thiên nhiên hoang dã. Cùng chơi và sẻ chia niềm vui với chúng nhé.

Kết nối con vật

Không như những con số khô khan, hóc búa trong game kết nối toán học, trò chơi này có nội dung mới lạ, độc đáo và cách chơi rất đơn giản. Game sẽ đưa ra những ô vuông, mỗi ô có hình một con vật đại diện rất đáng yêu như sâu xanh, bò sữa, gấu pool, chuột, thỏ, heo xinh….Nhiệm vụ của bé là tìm hai cặp hình giống nhau và kết nối chúng lại sao cho số đường nối tối đa là ba, có thể theo hàng dọc, ngang hoặc ziczắc.

Game kết nối con vật

Tuy trò chơi không có những cuộc đua kỳ thú như game Scooby Doo đua xe đạp hay cuộc chiến đầy cam go kịch tính giữa các minion trong game kẻ cắp mặt trăng, nhưng với thế giới động vật đa dạng, nhiều màu sắc, hội tụ muôn loài, thiết kế sinh động, vui tươi chắc chắn game sẽ lôi cuốn sự tò mò và kích thích ước muốn tìm hiểu những điều mới lạ của các bé.

Chơi game kết nối con vật

Game có nhiều vòng chơi, càng về sau độ khó càng tăng cao với nhiều hình ảnh và sắp xếp phức tạp hơn, đòi hỏi các em phải nhanh tay và tinh mắt tìm ra tất cả con vật giống nhau và kết nối. Sau một tuần học tập chăm chỉ, hãy tặng bé vài giờ tự do chơi đùa, giải trí với game vui này, để các bạn nhỏ thư giãn tinh thần và biết thêm nhiều loài vật hơn. Ngoài ra, nếu bé thích làm họa sĩ, các bậc phụ huynh có thể cho bé chơi thêm game tô màu Pikachu, tô điểm cho nhân vật hoạt hình đáng yêu.

Nhận xét từ Facebook cho game Kết nối con vật

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kết nối con vật

Chưa có nhận xét…