Game Kẻ cắp mặt trăng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Kẻ cắp mặt trăng về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Kẻ cắp mặt trăng

Dùng phím trái, phải để di chuyển sang trái, phải.
Dùn phím space để bay lên cao.

Tóm tắt game Kẻ cắp mặt trăng

Tóm tắt
Game Kẻ cắp mặt trăng
Chơi game kẻ cắp mặt trăng - Cùng Minion cướp súng thu nhỏ mặt trăng
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Kẻ cắp mặt trăng

Kẻ cắp mặt trăng là một game chơi mà học hay, mô phỏng cuộc phiêu lưu của những chú Minion vàng đáng yêu, dễ thương trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên “ Kẻ cắp mặt trăng” .

Kẻ cắp mặt trăng

Siêu trộm Vector đã chiếm được rất nhiều súng thu nhỏ mặt trăng và cất giấu trong một ngôi nhà, mà mỗi tầng hắn ta đều đặt bom hẹn giờ. Không chịu thua Vector, Gru đã phát hiện nơi giấu súng và lên kế hoạch đánh cắp chúng, bạn hãy giúp các Minion làm việc này nhé. Khác hẳn với game bộ ba siêu nhân, trò chơi này được đầu tư thiết kế kỹ thuật cao với nội dung đa dạng, hình ảnh nhân vật sống động, âm thanh kịch tích tạo cảm giác hồi hộp, hấp dẫn cho người chơi.

Game kẻ cắp mặt trăng

Bạn có nhiệm vụ điều khiển Minion bay lên lấy súng, nhớ phải tránh các quả bom và bẫy Gru đã đặt. Hãy để ý đồng hồ, nó đang đếm ngược thời gian bom nổ, bạn phải thật nhanh tay hoàn tất công việc, không thì Minion sẽ chết đấy. Cũng như game cô bé tìm số, game này chia làm nhiều phòng, càng về sau Gru càng lắp đặt nhiều loại bom tinh vi, nguy hiểm và có sức hủy diệt lớn hơn như bom xe tăng, bom tên lửa, … hãy cẩn thận nhé.

Chơi game kẻ cắp mặt trăng

Cốt truyện game thú vị, vui nhộn chắc chắn sẽ là một món quà tuyệt vời để tặng cho các bé sau một tuần học tập mệt mỏi, căng thẳng. Cùng các chú Minion thông minh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phá tan kế hoạch của Vector xấu xa. Ngoài ra, nếu bé yêu thích hội họa, màu sắc thì hãy đến với game vẽ tranh để thử tài làm họa sĩ ngay nhé.

Nhận xét từ Facebook cho game Kẻ cắp mặt trăng

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kẻ cắp mặt trăng

Chưa có nhận xét…