Game Hôn nhau trong thư viện
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Hôn nhau trong thư viện về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Hôn nhau trong thư viện

Dùng chuột để trao nụ hôn

Tóm tắt game Hôn nhau trong thư viện

Tóm tắt
Game Hôn nhau trong thư viện
Chơi game hôn nhau trong thư viện - Hẹn hò và trao gửi yêu thương
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Hôn nhau trong thư viện

Tình yêu luôn là đề tài hot dù được chuyển thể qua phim, nhạc hay cả game, tình yêu luôn có gì đó thu hút mọi người bởi trong cuộc sống không thể thiếu tình yêu. Nếu game bói tình yêu được xem là game bói toán hay nhất thì hôn nhau trong thư viện là game hẹn hò hấp dẫn và thú vị khi mang người chơi quay ngược thời gian trở về với những tình cảm thời học sinh, những tình yêu vụng về và cử chỉ bối rối. 

Game hôn nhau trong thư viện

Nếu game bùa yêu mô phỏng bối cảnh bữa tiệc trang hoàng, nơi bạn trổ tài hẹn hò, quyến rũ những chàng trai mình yêu mến thì game hôn nhau trong thư viện bạn được quay trở lại nhịp yêu thương trong khung cảnh thư viện thời sinh viên.

Chơi game hôn nhau trong thư viện

Hai người bạn của chúng ta rất thích đọc sách và thư viện được xem là ngôi nhà thứ hai của họ. Họ rất thường hay ngồi chung với nhau nhưng lại chẳng bao giờ để ý nhau nhưng chính niềm đam mê sách vở đã gắn kết họ lại với nhau. Kể từ đó, hai cô cậu thầm thương, trộm nhớ nhau nhưng tình yêu vụng trộm của họ lại bị thủ thư phát hiện. Thủ thư là người khó tính và bảo thủ, bà ấy không muốn sinh viên của mình có những cử chỉ thân mật trong thư viện. Chơi game hôn nhau trong thư viện bạn sẽ lãnh nhiệm vụ cao cả là tác hợp tình yêu của đôi bạn trẻ này. Bạn sẽ giúp họ trao nhau những nụ hôn nồng nàn nhưng tránh đừng để thủ thư phát hiện nhé nếu không chàng trai sẽ bị tống cổ ra khỏi thư viện đấy. Điểm sẽ tăng dần theo những nụ hôn họ trao nhau. Điểm khó của trò chơi là bạn phải chạy theo thời gian để có thể có được số điểm cao nhất có thể, bên cạnh đó bạn chỉ được thực hiện nụ hôn khi cả hai bạn trẻ có tình cảm, ngược lại bạn sẽ bị thua cuộc.

Hình ảnh game hôn nhau trong thư viện

Hôn nhau trong thư viện là một trong những game y8 hay nhất, nơi bạn tìm lại những tình cảm ngây thơ trong sáng, lấy lại những cảm xúc chân thật đầu đời khó quên chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giây phút thoải mái và thú vị.

Nhận xét từ Facebook cho game Hôn nhau trong thư viện

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hôn nhau trong thư viện

Chưa có nhận xét…