Game Học toán với Plant vs Zoombie
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Học toán với Plant vs Zoombie về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Học toán với Plant vs Zoombie

Sử dụng bàn phím số để đưa ra kết quả.
Dùng chuột để di chuyển cây.

Tóm tắt game Học toán với Plant vs Zoombie

Tóm tắt
Game Học toán với Plant vs Zoombie
Chơi game học toán với Plant vs Zombies - Thi tính nhanh, diệt Zombies
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Học toán với Plant vs Zoombie

Bạn luôn sợ những con số và các phép tính, cứ đến giờ toán là bạn lại sợ thầy cô gọi lên bảng hỏi bài. Bạn muốn tìm một phương pháp học mới, để vừa giải trí vừa ghi nhớ dễ dàng các phép toán. Hãy chơi game học toán với Plant vs Zombies ngay, một game chơi mà học hay nhất cho thiếu nhi.

Học toán với Plant vs Zoombies

Chơi game này, bạn sẽ được ôn tập lại các phép nhân trong bảng cửu chương từ một đến mười. Vẫn với cách chơi trồng cây phòng thủ, bắn ma nhưng để có thể bắn được bạn phải trả lời đúng đáp án những câu đố toán học mà Zombies đưa ra. Trả lời càng nhanh và chính xác thì ma càng nhanh chết.

Game học toán với Plant vs Zoombies

Ở các vòng sau, độ khó sẽ tăng dần, những con ma đi và ra câu hỏi nhanh hơn, bạn phải thật bình tĩnh và nhanh chóng đưa ra đáp án, không thì sẽ bị ăn thịt đấy.

Chơi game học toán với Plant vs Zoombies

Sau giờ học căng thẳng, cùng chơi game học toán với Plant vs Zombies để có thể vừa giải trí, thư giãn vừa ôn lại những kiến thức toán thú vị. Bên cạnh toán thì bạn cũng có thể rèn luyện khả năng đánh máy nhanh qua game Nobita đánh bóng chày bằng cách gõ các kí tự rơi xuống để Nobita đánh bóng đi.

Hay hóa thân thành nữ siêu nhân xinh đẹp, dũng cảm hành hiệp trượng nghĩa, tiêu diệt kẻ xấu qua game bộ ba siêu nhân. Còn nếu bạn thích thể loại game phòng thủ kịch tính, hấp dẫn, bảo vệ lãnh thổ cây trồng, tiêu diệt những con ma Zombies hung bạo thì hãy click chọn chơi game Plant and Zombies ngay nhé.

Nhận xét từ Facebook cho game Học toán với Plant vs Zoombie

Cảm nhận của bạn về trò chơi Học toán với Plant vs Zoombie

Chưa có nhận xét…