Game Hoa Quả Nổi Giận
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Hoa Quả Nổi Giận về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Hoa Quả Nổi Giận

- Sử dụng chuột để tương tác.

Tóm tắt game Hoa Quả Nổi Giận

Tóm tắt
Game Hoa Quả Nổi Giận
Chơi game hoa quả nổi giận - Sắp xếp thực vật để tiêu diệt Zombies
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Hoa Quả Nổi Giận

Là thể loại game vui nhộn đang được cực kỳ đông đảo người chơi trên toàn thế giới trải nghiệm. Game Hoa quả nổi giận nói về âm mưu xâm lược ngôi nhà bạn của bè lũ Zombies, chúng là những con quái vật chỉ biết đi tìm ăn não người. Thật là kinh khủng phải không ? Trong khi trong ngôi nhà còn có gia đình bạn, người thân và bạn bè của bạn nữa, phải làm cách nào đây ? Thật may mắn là trong kho của bạn có những loại thực vật, mà trước đó đã được chính quyền thành phố cho đột biến gen để có thể bố trí xung quanh nhà bạn và bạn vệ bạn cùng gia đình trong những tình huống xấu nhất. Và đây chính là tình huống xấu đó, còn chờ gì nữa, hãy đem chúng ra sử dụng để đối phó lại bước tiến của bọn Zombies chết chóc này đi nào.

game hoa quả nổi giận

Bên cạnh đó, việc sắp xếp những cây trồng hợp lý cũng sẽ giúp bạn cản trở bước tiến của bọn Zombies hiệu quả hơn, bạn sẽ phải lấy ánh sáng mặt trời để trồng cây hoặc trồng thêm nhưng bông hoa hướng dương để ánh sáng mặt trời có nhiều hơn. Giúp bạn trồng những cây phòng thủ được nhiều hơn. Có như thể bọn Zombies mới không thể tiến vào nhà bạn được.

chơi game hoa quả nổi giận

Với đồ họa đẹp mắt cùng cách chơi cực kỳ thú vị. game Hoa quả nổi giận đang là game đang làm mưa làm gió trên thị trường game của toàn thế giới. Còn chờ gì nữa mà không thử sức một lần với loại game thú vị này chứ ? Ngoài ra, nếu bạn thích những game thể loại vui nhộn này, thì còn có những game như game đại chiến bóng bay, game Doremon vớt cágame mèo ăn vụng là những trò chơi cũng hấp dẫn không kém đấy.

hình ảnh game hoa quả nổi giận

Nhận xét từ Facebook cho game Hoa Quả Nổi Giận

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hoa Quả Nổi Giận

Tất cả 3 nhận xét…

  1. khoa Vào lúc 18:30 ngày 06/11/2014 Trả lời

    hai

  2. ngoc hotgirt Vào lúc 20:24 ngày 10/11/2014 Trả lời

    ok

  3. nguyễn kim phương Vào lúc 22:03 ngày 17/07/2015 Trả lời

    hay lắm