Game Hiệp sĩ giấy

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Hiệp sĩ giấy về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Hiệp sĩ giấy

Sử dụng phím space để đổi nhân vật.
1 2 3 4 để xuất chiêu.

Tóm tắt game Hiệp sĩ giấy

Tóm tắt
Game Hiệp sĩ giấy
Chơi game hiệp sĩ giấy - Thử tài đánh nhau với hiệp sĩ giấy
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Hiệp sĩ giấy

Bạn từng thử tài đánh nhau, chơi đùa với những nhân vật hiệp sĩ đầy oai hùng như anh chàng to cao, uy vũ trong game hiệp sĩ rồng, hay Ninja với võ công cao cường, sức mạnh ảo diệu trong game Ninja truyền kỳ; thế có bao giờ bạn nghe tên hiệp sĩ giấy chưa ? Nghe tên thì tưởng như vị anh hùng này mỏng manh, yếu đuối như tờ giấy, nhưng sự thật thì đầy bất ngờ, bởi anh chàng hiệp sĩ này rất thông minh và dũng mãnh, đã tiêu diệt được rất nhiều kẻ xấu. Cùng tham gia ngay trò chơi đầy thú vị này để gặp hiệp sĩ giấy ngay nhé !

Hiệp sĩ giấy

Thuộc thể loại game nhập vai, khi chơi các bạn sẽ hóa thân thành một hiệp sĩ giấy với hình ảnh một nhân vật làm từ giấy, to lớn và rất mạnh mẽ, đang trên đường truy tìm kẻ ác và trừ khử chúng để bảo vệ hòa bình cho nhân loại. Đối thủ của bạn là những con quái vật gian xảo, mưu mô đang âm mưu thôn tính trái đất. Để đối đầu với chúng bạn cần linh hoạt sử dụng các vũ khí, chiêu thức tấn công, phòng thủ thông minh.

Game hiệp sĩ giấy

Điểm đặc biệt trong game này là bạn được luân phiên thay đổi nhân vật với các loại vũ khí khác nhau, do đó hãy tập trung quan sát và xác định sức mạnh của kẻ địch để đưa ra phương án đối phó hiệu quả. Game có thiết kế nhiều vòng, với các thử thách ngày một khó khăn, hiểm nguy hơn, chiến đấu hết mình và dành thắng lợi vẻ vang !

Chơi game hiệp sĩ giấy

Cuối tuần, tạm gác lại công việc, bài vở để thả lỏng mình cùng bạn bè giải trí với game hay này, thi xem ai tiêu diệt được nhiều quái vật hơn và tận hưởng quãng thời gian thư giãn thú vị, vui nhộn và hấp dẫn. Bên cạnh đó, các bạn có thể thử tài thêm với game tiểu quái Sonic 2 hoặc game Digimon phiêu lưu, hai trò chơi rất hay và hấp dẫn.

Nhận xét từ Facebook cho game Hiệp sĩ giấy

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hiệp sĩ giấy