Game Hãy đợi đấy
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Hãy đợi đấy về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Hãy đợi đấy

A, Z, K, M: di chuyển

Tóm tắt game Hãy đợi đấy

Tóm tắt
Game Hãy đợi đấy
Chơi game hãy đợi đấy - Giúp sói già hứng trứng
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Hãy đợi đấy

Hãy đợi đấy là trò game hot nhất trong dịp hè này, không chỉ bởi trò game mô phỏng bộ phim hoạt hình nổi tiếng Hãy đợi đấy mà qua đó trò game khai thác những khía cạnh mới lạ về 2 nhân vật này khiến các game thủ háo hứng khi trải nghiệm khi đóng vai nhân vật với tính cách mới lạ, độc đáo.

Hãy đợi đấy

Bộ phim hoạt hình Hãy đợi đấy cũng mang nhiều tình tiết vui nhộn, hài hước như game Tôn Ngộ Không ném táogame Gấu con tinh nghịch, nhưng khi bộ phim được chuyển thể qua game thì tình tiết này hầu như không được đề cập nhiều, nội dung chỉ xoay quanh một tính cách mới với tình huống mới của 2 nhân vật nhằm mang lại cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ hơn.

Game Hãy đợi đấy

Trò game có pha những nét tinh tế, khéo léo về lối chơi như game Tháp cao tầng, tại đây người chơi sẽ vào vai sói già với tính cách điềm đạm hơn, nhẹ nhàng hơn. Sói già sẽ hứng những quả trứng từ 4 con gà, với những quả trứng trên cao người chơi sẽ di chuyển sói già nâng giỏ lên tầm cao để hứng, bên trái và phải, trên và dưới. Nếu không nhanh tay người chơi sẽ khó mà hứng hết những quả trứng. Những quả trứng bạn hứng được và những quả trứng bị bể đều được trò game ghi lại chi tiết.

Chơi game hãy đợi đấy

Tuy không mang những cảnh rượt đuổi như trong phim nhưng trò game khiến các game thủ phải mủi lòng vì sự nhẫn nại của sói già, qua đó hành trình hứng trứng gà cùng sói sẽ mang lại cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra để tìm kiếm và chơi game trẻ em hấp dẫn thì game Bắn rồng sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nhận xét từ Facebook cho game Hãy đợi đấy

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hãy đợi đấy

Chưa có nhận xét…