Game Hành Trình Của Doremon
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Hành Trình Của Doremon về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Hành Trình Của Doremon

- Sử dụng chuột để thao tác.

Tóm tắt game Hành Trình Của Doremon

Tóm tắt
Game Hành Trình Của Doremon
Chơi game hành trình của doremon - Thử trí nhớ cùng Doremon
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Hành Trình Của Doremon

Trong tuổi thơ của bạn, bạn đã có bao giờ đọc hết trọn bộ truyện tranh cực kỳ nổi tiếng về chú mèo máy Doremon và những người bạn chưa ? Đó là nhưng câu chuyện dài, đầy ly kỳ và hấp dẫn. Sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua dù là chỉ một trong những cuộc phiêu lưu đó. Đến với game hành trình của Doremon, bạn sẽ có cơ hội thử tài trí nhớ của bạn bằng những hình ảnh vật phẩm mà Doremon, Nobita cùng những người bạn như Chaien, Xuka, Xeko trải qua. Hãy tập trung và thu thập những vật phẩm thật chính xác trong yêu cầu của mỗi câu hỏi bạn nhé.

game hành trình của doremon

Trong thể loại game trí tuệ này, sẽ có tất cả 24 câu hỏi tương ứng với 24 chuyến hành trình của Doremon, Nobita và những người bạn học sinh lớp 3E. Mỗi câu hỏi sẽ có liên quan đến những hình ảnh của các vật phẩm như chiếc mũ, cây gậy, nhân vật, quần áo… Nhiệm vụ của bạn là phải đoán ra bằng cách lắp ghép các vật dụng khác nhau vào trong tấm ảnh cho đúng với chiếc bóng đen bên cạnh. Bạn có thể chọn bất kỳ câu hỏi nào cho mỗi lượt chơi. Kinh nghiệm là hãy chọn những câu hỏi đơn giản để trả lời trước nhé. Bên cạnh đó, nếu bạn nhớ lại được nội dung nhân vật và đồ vật trong những chuyến phiêu lưu, thì bạn sẽ dễ dàng đoán ra các tấm ảnh hơn đấy.

chơi game hành trình của doremon

Với đồ họa đơn giản nhưng cũng không kém phần thú vị, cách chơi dễ dàng. Hành trình của Doremon sẽ đưa bạn trở lại về thời ấu thơ của mình đó. Ngoài ra, hãy cùng thử sức với những game chú khỉ buồn 4, game Doremon tay lái vượt địa hình, game Doremon chơi đánh cầugame Doremon xe đua vượt thời gian này nữa nhé.

hình ảnh game hành trình của doremon

Nhận xét từ Facebook cho game Hành Trình Của Doremon

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hành Trình Của Doremon

Chưa có nhận xét…