Game Gun Mayhem 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Gun Mayhem 2 về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Gun Mayhem 2

Người 1:
- arrow: di chuyển, nhảy
- X: thả bom
- Z: bắn
- Người 2:
- A, W, S, D: di chuyển, nhảy
- Y: thả bom
- T: bắn

Tóm tắt game Gun Mayhem 2

Tóm tắt
Game Gun Mayhem 2
Chơi game Gun Mayhem 2 - Quá nhanh quá nguy hiểm
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Gun Mayhem 2

Gun Mayhem 2 là game bắn súng hay nói về cuộc đấu nảy lửa giữa 2 tay súng cự phách. Để tiêu diệt đối phương trong trò game này bạn phải tập làm quen với gameplay độc đáo và nội dung khác biệt. Không đơn giản như game Đội bắn tỉa, Gun Mayhem 2 sẽ là trò game đáng trải nghiệm cho những ai yêu thích bắn súng.

Gun Mayhem 2

So với game Truy quét khủng bốgame Kế hoạch nguy hiểm thì Gun Mayhem 2 mang một tầm cỡ vượt trội hơn hẳn. Tại đây bạn sẽ vào vai một trong những tay súng cự phách, để tiêu diệt đối phương đầu tiên bạn cần né đạn của chúng vì chính đạn sẽ khiến bạn rơi xuống vực sâu. Kế đến là ăn những vật hỗ trợ mà trò game đưa ra, những vật hỗ trợ này rất có ích trong quá trình xả súng của bạn.

Game gun mayhem 2

Thay vì chỉ bắn súng bình thường như game Rambo lùn thì trò game trang bị nhiều item độc đáo cùng hệ thống PK, đây là 2 yếu tố tạo nên thành công khiến trò game được đông đảo game thủ yêu thích. Những vật hỗ trợ trong trò game sẽ giúp bảo vệ bạn hoặc nạp thêm đạn, tạo thêm một đồng đội hỗ trợ cho bạn. Quan trọng hơn hết là trò game có chế độ 2 người, giúp bạn song hành cùng đồng đội tác chiến diệt đối phương.

Chơi game gun mayhem 2

Với phần campaign hấp dẫn, ngay khi trải nghiệm màn Tutorial thì bạn sẽ trải nghiệm tiếp những màn khác, lần lượt những màn bị khóa sẽ bị vô hiệu hóa, đây sẽ là trò game đem lại những bất ngờ, hồi hộp và thú vị liên tiếp không ngừng cho cho bạn khi trải nghiệm và khám phá.

Nhận xét từ Facebook cho game Gun Mayhem 2

Cảm nhận của bạn về trò chơi Gun Mayhem 2

Chưa có nhận xét…