Game Giết Thời Gian Công Sở 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Giết Thời Gian Công Sở 2 về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Giết Thời Gian Công Sở 2

- Sử dụng chuột để thao tác.

Tóm tắt game Giết Thời Gian Công Sở 2

Tóm tắt
Game Giết Thời Gian Công Sở 2
Chơi game giết thời gian công sở 2 - Cùng để thời gian có ích
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Giết Thời Gian Công Sở 2

Khi nói đến công sở, đa số những người thường nghĩ đến  những công việc bận rộn với những chồng tài liệu cao ngút, những cuộc họp kéo dài và những lần làm việc thâu đêm suốt sáng. Sẽ có rất ít người nghĩ đến những thú vui như ăn uống, xem phim, nghe nhạc, trang điểm… dành cho dân công sở. Tuy nhiên, khi công việc xong xuôi, chỉ còn đợi đúng giờ để tan sở, thì thời gian đó thường là thời gian để những việc vặt, trò chơi, việc cá nhân đua nhau tiếp diễn. Khổ nỗi, phải làm lén lút để không bị sếp bắt gặp, những càng lén lút thì càng thú vị phải không nào. Hãy thử sức cùng game giết thời gian công sở 2 này nhé.

game giết thời gian công sở 2

Với đồ học đơn giản, nhân vật dễ thương, lém lĩnh, các việc làm phong phú thì khi chơi game văn phòng này, bạn sẽ có một cảm giác cực kỳ khác so với những gì mà các game cùng thể loại khác đem lại. Nhiệm vụ của bạn trong game là hãy tỏ ra bạn là một người làm việc chăm chỉ mặc dù công việc của bạn đã được hoàn thành xong xuôi. Hãy chứng tỏ mỗi khi bà sếp khó tính đi ngang qua bàn bạn là bạn đang làm việc, những khi sếp đã đi khỏi tầm mắt, thì bạn có thể thư giãn một chút với những công việc làm đẹp hay những lọ sơn móng tay… Nhưng phải thật cẩn thận đừng để sếp bắt gặp nhé, chắc chắn bạn sẽ bị mắng và nặng hơn là có nguy cơ bị đuổi việc đấy. Hãy cẩn thận bạn nhé.

chơi game giết thời gian công sở 2

Một trải nghiệm hoàn toàn khác chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những cảm giác cực kỳ thú vị và sảng khoái trong cuộc sống. Ngoài ra, còn có những game có cùng thể loại rất đáng để bạn thử sức như game giết thời gian công sở, game pikachu phiêu lưu, game du lịch thế giớigame lines 98 này nhé.

hình ảnh game giết thời gian công sở 2

Nhận xét từ Facebook cho game Giết Thời Gian Công Sở 2

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giết Thời Gian Công Sở 2

Chưa có nhận xét…