Game Ghét Nhau Ném Đá
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Ghét Nhau Ném Đá về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Ghét Nhau Ném Đá

- Sử dụng chuột để thao tác.

Tóm tắt game Ghét Nhau Ném Đá

Tóm tắt
Game Ghét Nhau Ném Đá
Chơi game ghét nhau ném đá - Ném vỡ đầu nhau ra
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Ghét Nhau Ném Đá

Bên cạnh sự thành công của các thể loại game như game giết thời gian ngày tết hay game cô bé quàng khăn đỏ. Không thể không kể đến sự góp phần làm cho thế giới game càng ngày càng đa dạng và phong phú của nhiều thể loại game gunny. Và game ghét nhau ném đá cũng là một trong những thể loại đó. Cốt truyện nói về Tít và Mít là 02 người hàng xóm ở cạnh nhau. Cuộc sống đang diễn ra êm đẹp bỗng một hôm giữa họ xảy ra một xích mích lớn, và thế là một cuộc chiến thực sự đang diễn ra. Cốt truyện trong game đúng chất “Yêu nhau mấy núi cũng trèo… Ghét nhau ném đá vỡ đầu nhau ra”.

game ghét nhau ném đá

Trong thể loại game vui hay này, bạn cũng sẽ hóa thân vào một trong hai nhân vật, dùng những kỹ năng định hướng, xác định hướng gió, lực ném để có thể ném trúng vào người hàng xóm đáng ghét của mình. Bạn cũng có thể sử dụng những công cụ có sẵn như ném 02 lần, ném đá to, ném thú, hồi sức cho bản thân. Hãy ném thật chính xác vào đầu của người hàng xóm để họ không còn sức mà cãi nhau với bạn nữa nhé. Tuy nhiên, hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau, đừng mạnh tay quá mà tội nghiệp người ta bạn nhé.

chơi game ghét nhau ném đá

Với giao diện đơn giản, hình ảnh dễ thương, cách chơi không phức tạp hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những niềm vui và giây phút thoải mái sau một ngày học tập, làm việc mệt nhọc. Bên cạnh đó, những game niềm vui của khỉ congame chiếc cầu của Jerry cũng rất hay, đáng để cho bạn thử sức mình đấy.

hình ảnh game ghét nhau ném đá

Nhận xét từ Facebook cho game Ghét Nhau Ném Đá

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ghét Nhau Ném Đá

Tất cả 2 nhận xét…

  1. pham ngoc bich tien Vào lúc 17:33 ngày 03/09/2014 Trả lời

    game rat hay binh luan cua toi nhu the thoi vi toi la nguoi it noi ma

  2. trương sen Vào lúc 21:37 ngày 18/05/2015 Trả lời

    có vẻ thú vị đấy chứ 🙂