Game Ghép hình siêu nhân
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Ghép hình siêu nhân về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Ghép hình siêu nhân

Sử dụng chuột để ghép hình.

Tóm tắt game Ghép hình siêu nhân

Tóm tắt
Game Ghép hình siêu nhân
Chơi game ghép hình siêu nhân - Thử tài lắp ghép rô bốt siêu nhân
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Ghép hình siêu nhân

5 anh em siêu nhân với khả năng đặc biệt và sức mạnh của mình chiến đấu chống lại cái ác là hình ảnh không thể nào quên được trong tuổi thơ mỗi chúng ta. Với sức nóng vẫn còn lan tỏa cho đến thế hệ này, trò chơi xếp hình siêu nhân sẽ đem tuổi thơ của bạn quay về.

ghép hình siêu nhân

Là thể loại game xếp hình với hình ảnh đẹp và phác họa rô bốt siêu nhân biến hình, bạn sẽ dễ dàng tìm lại kí ức xưa với những mảnh ghép này. Cũng giống như game ghép hình kungfu Panda, nhiệm vụ của bạn là sẽ lắp ráp những mảnh ghép vụn các bộ phận của rô bốt để tạo hình hoàn chỉnh dựa trên mô hình có sẵn. Để ráp chính xác, bạn cần phải quan sát hình dáng từ bộ phận sau đó đối chiếu vào mô hình. Sẽ có rất nhiều mảnh ghép với hình dạng giống nhau trong cùng một mô hình bên cạnh đó , bạn phải lắp theo trình tự những bộ phận được gắn trước và những bộ phận phải gắn sau cùng. Sau khi hoàn thành rô bốt siêu nhân của mình, bạn sẽ phải lắp ráp cho anh ta một máy bay chuyên dụng để giúp anh ta giải cứu thế giới đấy. Một trong những công đoạn khó của lắp máy bay là lắp cánh quạt vì độ chi tiết cao và phải lắp theo nguyên tắc thứ tự. Sau khi hoàn tất bạn nên thử khởi động để xem mình có lắp sai chỗ nào không nhé!

game ghép hình siêu nhân

Ghép hình siêu nhân là một trò chơi không đòi hỏi sử dụng trí tuệ như game xếp hình Rubik nhưng đòi hỏi kỹ năng quan sát và nhận dạng. Game sẽ đem lại cho bạn những giây phút tuyệt vời để hồi tưởng lại những ngày tháng đã qua.

chơi game ghép hình siêu nhân

Nhận xét từ Facebook cho game Ghép hình siêu nhân

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ghép hình siêu nhân

Chưa có nhận xét…