Game Gắp búp bê
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Gắp búp bê về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Gắp búp bê

Dùng arrow để điều khiển

Tóm tắt game Gắp búp bê

Tóm tắt
Game Gắp búp bê
Chơi game gắp búp bê - Trổ tài khéo tay gắp búp bê
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Gắp búp bê

Không riêng gì game Mèo ăn vụng hay game Hôn trộm Mr Bean mới sở hữu lượng người chơi đáng kể mà Gắp búp bê – một trong những trò game vui nhộn hay nhất, được trau chuốt về đồ họa cùng những tính năng nổi bật song với nội dung lạ và độc đáo đã khiến trò game dù mới ra mắt nhưng đã thu về lượng người chơi khủng. Gắp búp bê đang dần trở thành cái tên hot nhất trong mùa hè năm nay.

Gắp búp bê

Một trong những trò game mang tính chất vui nhộn cao là game Đập vợ, nhưng nội dung trò game lại vô cùng kén người chơi khiến trò game không thể bao phủ mạng lưới game thủ. Gắp búp bê mang nội dung mà bất cứ game thủ dù ở lứa tuổi nào cũng có thể chơi được. Trang bị gameplay hay cùng lối chơi khó nhằn, trò game đã khiến các tay chơi phải nản lòng khi chưa thể chinh phục tất cả màn chơi.

Game gắp búp bê

Như những trò chơi mà game thủ có thể bắt gặp ở các khu trung tâm vui chơi, tham gia vào Gắp búp bê, trò game sẽ định sẵn thú nhồi bông mà bạn phải gắp. Trò game cho bạn lựa chọn vị trí làm điểm đến của chiếc gắp. Điều quan trọng là bạn phải căn thật chính xác để chiếc gắp có thể gắp chính xác con thú mà trò game đưa ra.

Chơi game gắp búp bê

Khi di chuyển mũi tên, bạn chỉ có thể đưa lên trên chứ không thể ngược lại, đó là lí do từng cử động của bạn khi di chuyển chiếc gắp phải thật chính xác. Vì không có cơ hội cho bạn di chuyển chiếc gắp quay ngược trở lại, hoặc thụt lùi phía sau. Không dễ để gắp được thú ngay từ ngoài đời lẫn trong game. Nếu game thủ cảm thấy trò chơi quá sức so với khả năng bản thân thì game Tom và Jerry: Bóng nước – kẻ đột kích sẽ là trò game thay thế hoàn hảo.

Nhận xét từ Facebook cho game Gắp búp bê

Cảm nhận của bạn về trò chơi Gắp búp bê

Chưa có nhận xét…