Game Flappy Dog
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Flappy Dog về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Flappy Dog

- Sử dụng chuột để thao tác.

Tóm tắt game Flappy Dog

Tóm tắt
Game Flappy Dog
Chơi game flappy dog - Trổ tài vượt ống cống
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Flappy Dog

Flappy Bird là một trò chơi điện tử trên nền Android và iOS do Nguyễn Hà Đông, ở Hà Nội, Việt Nam phát triển vào tháng 5 năm 2013, và do GEARS Studios, một studio phát triển game quy mô nhỏ, hoạt động độc lập có trụ sở tại Việt Nam, phát hành. Ban đầu trò chơi được phát hành vào tháng 5, 2013 trên nền iPhone 5, sau đó nâng cấp cho hệ máy iOS6 và mới hơn vào tháng 9, 2013. Và để nối tiếp thành công của game đã từng làm mưa làm gió trên thị trường game này. Nhà phát hành game đã cho ra đời game Flappy Dog. Vô cùng thú vị và tính hấp dẫn, lôi cuốn không hề thua kém những game Flappy Bird hay game chiến tuyến phòng thủ. Hãy cùng trải nghiệm game Flappy Dog khi chơi game nhé.

game flappy dog

trò chơi chiến thuật cũng giống như game Flappy Bird. Thì game Flappy Dog sẽ mang đến cho người chơi nhiều điều thú vị. Cũng với hình ảnh những chiếc ống cống màu xanh quen thuộc. Nhiệm vụ của người chơi là hãy điều khiển chú chó biết bay vượt qua những kẻ hở của các chiếc cống để ghi được điểm nhé. Có thể nói, đây là một trong những game khó chơi nhất, vì tính phức tạp khi chơi không hề thua kém phiên bản cũ là Flappy Bird. Mặc dù vậy, hiện nay trên thế giới vẫn còn rất nhiều người thường xuyên chơi với hy vọng phá đảo được trò chơi này.

chơi game flappy dog

Với hình ảnh đồ họa quen thuộc, cách chơi đơn giản nhưng để đạt được một số điểm tương đối trong game là một điều cực kỳ khó, không phải ai cũng có thể làm được. Hãy cùng thử sức mình nhé. Bên cạnh đó, những game cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 hay game đặt bom IT cũng là những trò chơi cực hay mà bạn đừng nên bỏ lỡ nhé.

hình ảnh game flappy dog

Nhận xét từ Facebook cho game Flappy Dog

Cảm nhận của bạn về trò chơi Flappy Dog

Chưa có nhận xét…