Game Đường tới trường
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Đường tới trường về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Đường tới trường

Dùng chuột để thực hiện thao tác

Tóm tắt game Đường tới trường

Tóm tắt
Game Đường tới trường
Chơi game đường tới trường - Giúp cô bé thực hiện ước muốn của mình
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Đường tới trường

Có thể nói việc nhà sản xuất game tiếp tục tung ra những game như game chú khỉ buồn hay game 2048 đã góp phần đưa game thủ Việt đến gần hơn với dòng game trí tuệ. Tại đây các game thủ không chỉ tung hứng cùng những trò game đậm chất xám này, bên cạnh đó game thủ có thể tận hưởng những giây phút thoải mái, thư giãn. Đường tới trường là trò game tái hiện khung cảnh đến trường của cô bé, mang người chơi quay lại thời ấu thơ cùng những màn chơi sinh động.

Game đường tới trường

Tương tự với những dòng game khác, để chơi game trí tuệ hiệu quả người chơi cần suy xét những vật dụng, chi tiết có trong game để có thể liên kết chúng thành một chuỗi hành động hiệu quả gây hiệu ứng tốt nhằm đạt được mục đích mà game đề ra.

Chơi game đường tới trường

Một trong những động thái thay đổi rõ rệt nhất đó là bạn sẽ dựa vào ý muốn của cô bé và thực hiện ý muốn đó. Tất cả những hành động nhỏ trong game sẽ không làm được gì nếu bạn không biết tạo hiệu ứng cho từng chuỗi hành động và liên kết chúng một cách logic và tư duy. Đường tới trường hiện đã chính thức được các game thủ ưa chuộng khi trước đó, những cái tên đình đám như: game sudokugame xếp kim cương cổ điển hoành hành bởi lối chơi đa dạng, độc đáo. Đường đến trường mô phỏng hình ảnh cô bé đang đợi xe bus đi học nhưng do đến trễ và lỡ chuyến xe nên cô bé đành đi bộ và hành trình đến trường của cô là điểm nhấn cũng như là điểm mạnh của trò game.

Hình ảnh game đường tới trường

Với tên game mới nổi này, nhà sản xuất game hy vọng sẽ mang lại cho người chơi không chỉ cảm giác mới mẻ mà còn chất lượng mang phong thái game đỉnh nhất. Trên gamemini, rất nhiều game thủ tỏ ra nôn nóng khi chưa chạm tay vào tựa game này. Nhanh tay đến với game Đường tới trường để cảm nhận sự khác biệt.

Nhận xét từ Facebook cho game Đường tới trường

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đường tới trường

Tất cả 1 nhận xét…

  1. NGUYEN PHUONG LY Vào lúc 16:10 ngày 30/10/2014 Trả lời

    CUNG HAY