Game Đường tới trường 4
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Đường tới trường 4 về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Đường tới trường 4

Dùng chuột để nhặt và giải quyết vấn đề.

Tóm tắt game Đường tới trường 4

Tóm tắt
Game Đường tới trường 4
Chơi game đường tới trường 4 - Giúp bé đến trường học
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Đường tới trường 4

Bạn còn nhớ cô bé đáng yêu, xinh xắn và vô cùng tốt bụng trong game đường tới trường 2, game đường tới trường 3 không ? Hôm nay bạn sẽ được gặp lại cô gái nhỏ nhắn này trong một phiên bản mới hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ, bất ngờ và cực kỳ thú vị.

Đường tới trường 4

Hôm nay mẹ cô bé bận chăm sóc em bé nên không thể đưa cô bé đến trường được, do đó em phải đi một mình. Bạn hãy đồng hành dõi theo bước chân của cô gái nhỏ trong trò chơi thiếu nhi hay, giúp em vượt qua những chướng ngại trên đường cũng như giúp đỡ những con vật nhỏ gặp nạn trên đường.

game đường tới trường 4

Khác với game chở quà Noel hay game dê con bắn bóng, trò này vừa mang tính giải trí vừa thách đố trí tuệ, để hoàn thành hành trình bé phải thu gom những đồ vật xung quanh và vận dụng trí thông minh, suy luận logic để đưa ra cách giải quyết tình huống nhanh gọn và hoàn hảo nhất. Ví dụ như để giải cứu chú mèo con không may bị mắc bẫy trên cành cây và bị một con rắn canh chừng, bạn hãy giúp bé ném đá đuổi rắn và nhặt cành cây, lưỡi mác, dây thừng làm thành một cây mác và cắt lưới để cứu mèo, và còn nhiều lắm những tình huống bất ngờ, độc đáo đang chờ bạn giải.

Chơi game đường tới trường 4

Giao diện đồ họa đẹp mắt với những hình ảnh dễ thương, khắc họa con đường đi học vui nhộn trong kí ức tuổi thơ của những cô cậu học trò nhỏ, mang lại cho bạn quãng thời gian thư giãn hấp dẫn. Ngoài ra, game khỉ rừng nhảy cao hay game hứng trứng gà cũng là những tựa game hay để bạn thử tài.

Nhận xét từ Facebook cho game Đường tới trường 4

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đường tới trường 4

Chưa có nhận xét…