Game Đường Đua Mario
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Đường Đua Mario về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Đường Đua Mario

- Sử dụng các phím arrow để di chuyển.

Tóm tắt game Đường Đua Mario

Tóm tắt
Game Đường Đua Mario
Chơi game đường đua mario - Đua xe cùng anh chàng nấm lùn
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Đường Đua Mario

Nhắc đến Mario, đa số người chơi game trên thế giới đều liên tưởng đến hình ảnh chú nấm lùn trên những chặng đường vượt qua những trở ngại, chui qua những chiếc ống cống để trên đường giải cứu công chúa. Tuy nhiên, cũng giống như những game giải cứu bầy cừu hay game 5 anh em siêu nhân. Game đường đua Mario sẽ đem đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn khác với hình ảnh anh hùng Mario trên một chiếc xe đua công thức I, chinh phục những chặng đường hiểm nguy nhất, khó khăn nhất để giành chiến thắng.

game đường đua mario

Là thể loại game hoạt hình thu hút không những trẻ em mà còn ở nhiều độ tuổi khác. Game đường đua Mario là một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Nhiệm vụ của người chơi là hãy cố gắng về đích nhanh nhất ở những chặng đua để có thể qua được vòng kế tiếp. Với hệ thống vòng đua đa dạng, việc giành chiến thắng cũng không quá khó khăn hứa hẹn sẽ mang đến cho làng game nhiều người chơi hơn nữa vì hình ảnh độc đáo của chú nấm lùn Mario lái xe đua này.

chơi game đường đua mario

Với đồ họa hình ảnh cực kỳ đơn giản, và cách chơi cũng vô cùng dễ dàng thì game đường đua Mario hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều cung bậc của cảm xúc, thứ mà rất ít game ở thể lọa này có thể mang lại. Bên cạnh đó, hãy cùng người thân và bạn bè, chơi những game như game chạy đi Jerry hay game chạy đi Doremon vào những dịp nghỉ lễ cuối tuần nhé. Tất cả nhiều điều đó sẽ giúp bạn có được những ngày nghỉ thật vui tươi và đầm ấm đấy.

hình ảnh game đường đua mario

Nhận xét từ Facebook cho game Đường Đua Mario

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đường Đua Mario

Chưa có nhận xét…