Game Đua Xe Môtô GP
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Đua Xe Môtô GP về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Đua Xe Môtô GP

- Sử dụng phím arrow để di chuyển.
- Nhấn phím space để tăng tốc khi thanh Nitro được nạp đầy.

Tóm tắt game Đua Xe Môtô GP

Tóm tắt
Game Đua Xe Môtô GP
Chơi game Đua Xe Môtô GP - Trổ tài điều khiển xe môtô trên đường đua
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Đua Xe Môtô GP

Những chiếc xe môtô phân khối lớn, những đường đua trải dài dường như vô tận luôn là những thứ kích thích phần lớn những bạn trai đam mê loại thể thao này. Không những vậy, ở Nhật Bản, còn có những nhóm tội phạm đua xe được thành lập bởi nữ giới. Như vậy có thể thấy đua xe môtô phân khối lớn luôn là thứ thuốc kích thích những ai đam mê tốc độ, không kể là nam hay nữ, già hay trẻ…

game Đua Xe Môtô GP

Trong game đua xe môtô GP này, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chính mình đang cầm lái một chiếc xe có đến cả ngàn mã lực, với vận tốc kinh hoàng, cùng với tiếng động cơ gầm thét như muốn xé toạc cả bầu không gian sôi động ở trường đua. Có lẽ đây là cảm giác cực kỳ thú vị mà không nhiều những game đua xe hay mang lại được cho bạn. Sẽ có tất cả 9 vòng đua cho bạn lựa chọn với mức độ khó tăng dần lên, tuy nhiên bạn chỉ được chọn những vòng sau khi đã hoàn thành những vòng trước. Bên cạnh đó, điều làm cho game đua xe môtô GP trở nên nổi bật và đáng để bạn chơi hơn những game đua xe khác là chế độ nâng cấp tính năng cho chiếc chiến mã của bạn, bạn có thể nâng cấp vào tốc độ tối đa, tăng tốc hoặc phục hồi Nitro, rất thú vị đúng không ? Để có thể nâng cấp được, bạn sẽ phải chiến thắng trên đường đua để có tiền thưởng và dùng số tiền đó để nâng cấp.

chơi game Đua Xe Môtô GP

Với cách chơi cực kỳ đơn giản nhưng cũng khiến bạn bỏ ra không ít sự tập trung và khéo léo, game đua xe môtô GP chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mãn niềm đam mê tốc độ đấy. Ngoài ra, còn có những game có thể sẽ khiến bạn cực kỳ thích thú như game đua xe F1, game quái xế đua xegame đua xe kiểu Mỹ. Chúc bạn chơi vui.

hình ảnh game Đua Xe Môtô GP

Nhận xét từ Facebook cho game Đua Xe Môtô GP

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua Xe Môtô GP

Chưa có nhận xét…