Game Đua Xe Kiểu Mỹ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Đua Xe Kiểu Mỹ về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Đua Xe Kiểu Mỹ

- Sử dụng các phím arrow để di chuyển.
- Tích năng lượng bằng cách va chạm với các xe khác.
- Nhấn phím space để tăng tốc khi tích đủ năng lượng.

Tóm tắt game Đua Xe Kiểu Mỹ

Tóm tắt
Game Đua Xe Kiểu Mỹ
Chơi game đua xe kiểu mỹ - Thử tài tay lái trên đường đua sôi động
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Đua Xe Kiểu Mỹ

Hằng năm, ở Mỹ thường tổ chức một giải đua xe quy mô lớn cho tất cả những tay lái nổi tiếng trên thế giới thi tài. Ở đó, có cả hàng chục ngàn khán giả, với những chiếc xe động cơ cực mạnh không giây phút nào không gầm rú, tiếng gầm rú như xé nát cả bầu không khí cực kỳ sôi động ở nơi đây. Đua xe luôn là thứ kích thích mọi người, không cần biết là già hay trẻ, lớn hay bé, đàn ông hay phụ nữ, những đường đua gấp, những lần vượt nhau đầy gay cấn hay những con đường trải dài thẳng tắp, những lần nhấn hết ga hết số của các tay đua. Điều đó đã làm nên một giải đua xe cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn.

game đua xe kiểu mỹ

Nếu bạn chưa một lần đặt chân đến nơi đó, nhưng vẫn luôn mơ ước được nhìn thấy, thậm chí sờ thấy những chiếc xe phân khối lớn, muốn nghe tiếng động cơ gào thét. Thì với thể loại game đua xe này, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như là chính bạn đang ở giữa những dòng xe cộ. Với đồ họa đẹp, cách chơi đơn giản, và âm thanh cực kỳ sống động. Đây là game đua xe sẽ làm hài lòng cho những ai khó tính nhất. Cách chơi rất đơn giản, mỗi vòng sẽ có một thử thách, nếu vượt qua được những thử thách đó, bạn sẽ được đi đến vòng tiếp theo. Hãy cố gắng vượt qua nhé, vì đây là giải vô địch, sẽ có rất nhiều chặng đua. Bạn phải cố gắng ở mỗi chặng đấy.

chơi game đua xe kiểu mỹ

Ngoài ra, còn có những game như game Đua xe đạp địa hình, game Quái xế nổi loạngame Đua xe F1 là những game đua xe sẽ khiến bạn mê mẩn với môn thể thao tốc độ này.

hình ảnh game đua xe kiểu mỹ

Nhận xét từ Facebook cho game Đua Xe Kiểu Mỹ

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua Xe Kiểu Mỹ

Chưa có nhận xét…