Game Đua Xe F1
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Đua Xe F1 về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Đua Xe F1

- Sử dụng phím arrow để di chuyển.
- Nhấn phím X hoặc N để tăng tốc độ.
- Nhấn phím C hoặc M để phanh.

Tóm tắt game Đua Xe F1

Tóm tắt
Game Đua Xe F1
Chơi game đua xe f1 - Trổ tài điều khiển những chiếc xe siêu nhanh
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Đua Xe F1

Trên thế giới có rất nhiều phương tiện để di chuyển như xe đạp, xe máy, xe hơi, tàu lửa, tàu thủy, máy báy… những phương tiện đó đã giúp ích cho cuộc sống của nhân loại rất nhiều. Bên cạnh việc sử dụng những phương tiện đó để giúp ích cho cuộc sống, còn có những phương tiện được phát minh ra với khuynh hướng giải trí hơn là di chuyển. Cũng là phục vụ nhu cầu cho cuộc sống nhưng lại là một nhu cầu khác, một nhu cầu giải trí nhằm giải tỏa căng thẳng cho mọi người sau những giờ làm việc căng thằng. Và đó chính là lý do những đường đua cho xe công thức 1 ra đời.

Game đua xe f1

Có lẽ sẽ không nhiều người có điều kiện để lái một chiếc F1 với thân xe cực đẹp, có thiết kế đặc trưng cho những dòng xe đua, chạy ra đường đua với vận tốc như một chiếc tên lửa và trải qua những đường cua gấp khúc, những con đường tưởng như trải dài vô tận thì hãy thử sức và chơi game đua xe F1, bạn sẽ không thể nào thất vọng với những cảm giác mà game đua xe hay này mang đến cho bạn.

Chơi game đua xe f1

Với đồ họa không cầu kỳ, cách chơi đơn giản và đặc biệt là âm thanh cực kỳ sôi động sẽ mang đến cho bạn một cảm giác như đang ở giữa những trường đua của các cuộc thi nổi tiếng trên thế giới. Và bạn chính là một trong số những tay đua chuẩn bị thể hiện tài lái xe cừ khôi mà ít người trên thế giới có được cơ hội này. Là một game mới hay, đua xe F1 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị.

Hình ảnh game đua xe f1

Nhận xét từ Facebook cho game Đua Xe F1

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua Xe F1

Chưa có nhận xét…