Game Du lịch trên đảo
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Du lịch trên đảo về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Du lịch trên đảo

Dùng chuột để chọn

Tóm tắt game Du lịch trên đảo

Tóm tắt
Game Du lịch trên đảo
Chơi game du lịch trên đảo - Thiết kế khuôn viên đảo
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Du lịch trên đảo

Nếu thực sự yêu thích và tìm hiểu, người chơi sẽ khám phá được nhiều nét mới lạ và đặc sắc trong game Du lịch trên đảo. Trong đó thể hiện rõ nhất ở cách bày trí và sắp xếp qua cách chơi và tạo hình chưa từng gặp ở những tựa game cùng loại trước đây.

Du lịch trên đảo

Hầu hết, nếu không muốn nói là toàn bộ các trò chơi thiết kế đều mang một “hương vị” riêng, đều có tạo hình đáng yêu và đẹp mắt. Điều này góp phần tăng sức hút của game đối với các game thủ nữ, điển hình là những tựa game được đông đảo game thủ ưa thích như game Phòng VIP, game Vẽ hình Chibi hay game Thiết kế nội thất. Du lịch trên đảo cũng là tựa game không làm bạn thất vọng.

Game du lịch trên đảo

Tự tay thiết kế khuôn viên trên đảo mà mình mong muốn với hàng loạt item được trang bị công phu và hoành tráng. Chơi game thiết kế này người chơi sẽ thiết kế khuôn viên trên đảo qua những vật dụng và đồ vật có sẵn trong game. Mỗi món đồ đều mang nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Điểm khó duy nhất của trò game là các hình mẫu người sẽ rất to so với những đồ vật được trang bị. Chính vì vậy game thủ hãy sắp xếp và thiết kế sao cho các kích cỡ tương xứng với nhau.

Chơi game du lịch trên đảo

Có rất nhiều đồ dùng và vật dụng nhưng không hẳn cái nào cũng cần thiết, thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt hay cầu kì và cá tính đều là sự lựa chọn của bạn. Ngay khi tận hưởng game Du lịch trên đảo, người chơi có thể điểm qua game Thiết kế áo thun và học hỏi những kỹ năng thiết kế mới.

Nhận xét từ Facebook cho game Du lịch trên đảo

Cảm nhận của bạn về trò chơi Du lịch trên đảo

Chưa có nhận xét…