Game Đột kích
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Đột kích về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Đột kích

Dùng chuột để ngắm bắn

Tóm tắt game Đột kích

Tóm tắt
Game Đột kích
Chơi game Đột Kích - Game bắn súng góc nhìn thử tài thiện xạ của bạn
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Đột kích

Biệt đội đột kích, niềm mơ ước của các chàng trai yêu phong cách ngầu ngầu nhưng đầy tinh thần trách nhiệm cùng đồng đội và Tổ quốc. Những chàng trai Đột kích sẽ cùng nhau xông pha ở những nơi nguy hiểm nhất, cùng nhau chiến đấu vì những nhiệm vụ khó khăn nhất. Chúng ta hãy cùng trải nghiệm phong cách của các chàng trai của biệt đội Đột Kích ngay bây giờ nhé.

game Đột Kích

Cốt truyện được đầu tư kỹ càng, Biệt Đội Đột Kích sẽ phải thâm nhập vào vùng chiến, tiêu diệt thế lực phản loạn đang gây đau đầu cho chính phủ. Với khả năng tinh nhuệ, thiện chiến cùng lòng quả cảm, các anh hùng Đột Kích sẽ phải thực hiện nhiệm vụ dù cho cơ hội trở về gần như bằng không, họ phải chiến đấu quên mình vì sự an nguy của dân chúng và Tổ quốc.

chơi game Đột Kích

Đối với thể loại game bắn súng góc nhìn thì Đột Kích đã trở thành một thương hiệu khá quen thuộc với hầu hết các game thủ Việt Nam, với hình ảnh được chăm chút kỹ lưỡng, các vật phẩm cùng skin được cập nhật liên tục đã khiến cho Đột Kích trở thành tựa game thu hút đa số các game thủ nam nhưng cũng không hề thiếu bóng dáng các bạn nữ đam mê trò này. Để có thể chiến thắng trong Đột Kích, người chơi cần phải rèn luyện các kỹ năng vừa di chuyển vừa bắn, kỹ năng bắn các mục tiêu di động, phải nhanh tay tiếp đạn khi đang đấu súng mà lại hết đạn, người chơi cũng phải rèn luyện khả năng nhắm chính xác mục tiêu khi sử dụng súng ngắm, vốn là loại khó sử dụng đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong kỹ năng.

hình ảnh game Đột Kích

Là một tựa game đấu súng nhưng đã được đơn giản hóa sẽ khiến cho các game thủ sễ dàng chinh phục các thử thách và giải tỏa căng thẳng sau nhửng giờ phút học tập căng thằng, lao động mệt nhoài. Hãy cùng trải nghiệm những thử thách cùng Đột Kích và các game bắn súng khác như game bắn gà, game Trân Châu cảng, game Bến tàu khủng bố nhé.

Nhận xét từ Facebook cho game Đột kích

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đột kích

Chưa có nhận xét…