Game Doremon vớt cá
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Doremon vớt cá về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Doremon vớt cá

Dùng chuột trái để đưa vợt xuống dưới nước.
Thả chuột để vớt cá.

Tóm tắt game Doremon vớt cá

Tóm tắt
Game Doremon vớt cá
Chơi game Doremon vớt cá - Giúp mèo máy Doremon bắt thật nhiều cá nhé
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Doremon vớt cá

Mèo ú Doremon tuy được gọi là mèo nhưng bản tính lại không giống mèo, nó rất sợ chuột, chỉ thích ăn bánh rán. Nay Doremon muốn tản tỉnh nàng mèo hàng xóm xinh đẹp, mà nàng thì rất thích cá nên anh chàng quyết tâm thể hiện khả năng bắt cá tài tình để chinh phục trái tim người đẹp. Bạn có sẵn lòng giúp Doremon không, click chơi game Doremon vớt cá ngay nhé.

Doremon vớt cá

Là một trò chơi vui nhộn, tham gia game bạn sẽ điều khiển Doremon vớt được càng nhiều cá càng tốt, cá càng lớn thì điểm càng cao nhưng đừng ham cá quá lớn so với vợt sẽ bị thủng lưới đó. Bạn cần giữ chuột trái để đưa vợt xuống dưới mặt nước, khi cá bơi ngang vợt thì thả chuột để vớt lên.

Game Doremon vớt cá

Giống như game Doremon chơi đánh cầu lông, game mini này cũng có đồ họa dễ thương, sống động với nhiều loại cá sặc sỡ, âm thanh vui tai, cùng chơi ngay để vừa giúp Doremon chinh phục bạn gái vừa có những giây phút thư giãn thú vị, tràn ngập tiếng cười cùng bạn bè vào những ngày nghỉ.

Chơi game Doremon vớt cá

Bạn nên chơi thêm game cùng thể loại như game niềm vui khỉ con game mèo ăn vụng cũng là hai món quà tinh thần tuyệt vời để giải trí, vui chơi sau giờ làm việc căng thẳng.

Nhận xét từ Facebook cho game Doremon vớt cá

Cảm nhận của bạn về trò chơi Doremon vớt cá

Chưa có nhận xét…