Game Doremon Truy Tìm Vật Chứng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Doremon Truy Tìm Vật Chứng về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Doremon Truy Tìm Vật Chứng

- Sử dụng chuột để thao tác.

Tóm tắt game Doremon Truy Tìm Vật Chứng

Tóm tắt
Game Doremon Truy Tìm Vật Chứng
Chơi game doremon truy tìm vật chứng - Thể hiện tài nhanh mắt
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Doremon Truy Tìm Vật Chứng

Trong nhiều vụ án phức tạp. Việc tìm được vật chứng tại hiện trường sẽ khiến cho lực lượng điều tra đỡ vất vã hơn rất nhiều vì như thế sẽ khoanh vùng được đối tượng có liên quan đến vật chứng đó. Việc này đòi hỏi phải có tài nhanh tay, lẹ mắt và cực kỳ nhạy bén mới có thể làm được. Không giống như những game đơn thuần như game Doremon chơi khúc côn cầu hay game đua xe cùng Doremon. Game Doremon truy tìm vật chứng này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc truy tìm những vật chứng, qua đó rèn luyện được trí óc và tài quan sát của bạn.

game doremon truy tìm vật chứng

Khi chơi game hoạt hình đang được đông đảo các em thiếu nhi trên thế giới quan tâm này. Bạn sẽ có nhiệm vụ cực kỳ đơn giản, đó là nhìn những vật chứng được gợi ý ở khung dưới. Sau đó so sánh và tìm kiếm những vật chứng được gợi ý ở bức ảnh ở phía trên. Sẽ có rất nhiều chi tiết giống nhau. Bạn phải quan sát thật kỹ để tránh trường hợp bị nhầm lần và trừ điểm nhé. Càng về những vòng sau thì độ phức tạp của bức ảnh sẽ càng tăng lên. Hãy cố gắng quan sát thật kỹ và giành chiến thắng bạn nhé.

chơi game doremon truy tìm vật chứng

Với đồ họa dễ thương, ngộ nghĩnh cùng với cách chơi cực kỳ đơn giản. Game Doremon truy tìm vật chứng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui với nhân vật mèo ú này. Bên cạnh đó, còn có những game như game giải cứu Doremon vầ game Doremon cuộc chiến Kingkong cũng rất hay mà bạn nên thử sức một lần để biết thêm về những cuộc phiêu lưu của Doremon nhé.

hình ảnh game doremon truy tìm vật chứng

Nhận xét từ Facebook cho game Doremon Truy Tìm Vật Chứng

Cảm nhận của bạn về trò chơi Doremon Truy Tìm Vật Chứng

Chưa có nhận xét…