Game Doremon tô màu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Doremon tô màu về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Doremon tô màu

Sử dụng chuột để tô màu

Tóm tắt game Doremon tô màu

Tóm tắt
Game Doremon tô màu
Chơi game Doremon tô màu - Thử tài trí nhớ qua những dải màu rực rỡ
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Doremon tô màu

 Doremon là một bộ truyện tranh bán chạy nhất thế giới. Hẳn ai trong chúng ai không ai là không biết đến chú mèo máy thông minh và tốt bụng này đúng không? Hãy thử tài tô màu Doremon  trong tựa game tô màu cùng tên đẻ thử xem bạn có thể tô đúng màu sắc mà không cần sự trợ giúp về mặt hình ảnh không nhé!

doremon tô màu

Có kết cấu giống game tập tô màu Disney, nay các bạn sẽ được gặp lại chú mèo ú sợ chuột này. Bằng những tông màu có sẵn, bạn hãy tô màu xem có đúng nguyên bản không nhé. Game không đơn giản như tên gọi, với dãy màu được pha chế từ đậm đến nhạt theo nhiều tông khác nhau, sẽ khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn tông màu thích hợp đấy! Bạn sẽ được hỗ trợ riêng 2 màu trắng và đen để dễ dàng bôi xóa những màu tô sai. Hãy cố gắng ghi nhớ màu của Doremon bạn nhé, vì ngoài doremon ra Nobita, Xuka, Chaien và Xeko bạn có thể tùy ý lựa chọn các màu sắc mà bạn thích để trang trí cho trang phục một cách ngẫu nhiên. Là một game thiếu nhi hay, Doremon tô màu không chỉ giúp các bạn phân biệt được màu sắc mà còn luyện khả năng ghi nhớ những sự vật, câu truyện hoặc những thứ thân quen xung quanh chúng ta.

tomaudoremon2

Nếu đã yêu thích Doremon và những người bạn ở lớp 3E này thì đừng bỏ qua các game như game doremon vớt cágame đua xe cùng doremon vô cùng vui nhộn và dễ thương này nhé! Chắc chắn bạn sẽ có một mùa hè vô cùng thư giãn cũng như học tập một cách hăn say đấy!

Nhận xét từ Facebook cho game Doremon tô màu

Cảm nhận của bạn về trò chơi Doremon tô màu

Tất cả 1 nhận xét…

  1. trần anh thư Vào lúc 17:03 ngày 21/02/2015 Trả lời

    trò này zui quá