Game Dora hái hoa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Dora hái hoa về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Dora hái hoa

Dùng arrow để di chuyển cô bé

Tóm tắt game Dora hái hoa

Tóm tắt
Game Dora hái hoa
Chơi game Dora hái hoa - Giúp Dora trồng cây trên mọi con đường cô đi
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Dora hái hoa

Khi môi trường của chúng ta đang rơi vào tình trạng khủng hoảng về ô nhiễm môi trường, có rất nhiều nhà chức trách, tình nguyện viên kêu gọi sự ý thức của mối người nhằm đem lại một thành phố văn minh, hiện đại theo đúng nghĩa. Thì nay, game Dora hái hoa không đơn thuần là game thử tài như mọi game khác, Dora hái hoa mang lại cho bạn cái nhìn thực tế về thành phố mà ta đang sống đang ở trạng thái mất cân bằng khi khí ô nhiễm ngày càng lấn át và trở thành mối đe dọa đến cuộc sống của mỗi chúng ta.

Game Dora hái hoa

Trò game mang phong thái hoạt hình gần gũi, đáng yêu như game Hugo nhặt kinh cương nhưng bao trọn hàm ý đầy ý nghĩa, mô phỏng thực trang hiện tại về môi trường ô nhiễm, lạm dụng rừng và thu hẹp cây xanh.

Chơi game Dora hái hoa

Tương tự với game thử tài tìm chữ, bạn phải hoàn thành mục tiêu được chỉ định trong mỗi cấp. Mục tiêu của bạn là trồng hoa, bằng cách đi bộ trên đường, mỗi bước đi của bạn sẽ giúp con đường tràn đầy sức sống, ngập tràn hoa xinh. Trong quá trình thực hiện mục tiêu bạn phải tránh ngại vật và kẻ thù và đến nhà an toàn để giành chiến thắng.

Hình ảnh game Dora hái hoa

Nếu game Doraemon đoán chữ mô phỏng nhân vật chú mèo ú đáng yêu trong truyện tranh nổi tiếng thì Dora mang thông điệp đầy ý nghĩa về bảo vệ cây xanh và chống ô nhiễm môi trưởng, đem lại cho người chơi ý thức bảo vệ môi trường - vấn đề chung của xã hội. Nâng cao giá trị và tầm quan trong của cây xanh, đem lại cái nhìn toàn diện về một thành phố xanh – sạch – đẹp. Nào, tham gia ngay trò chơi ý nghĩa này và giúp Dora trồng nhiều cây xanh nhé.

Nhận xét từ Facebook cho game Dora hái hoa

Cảm nhận của bạn về trò chơi Dora hái hoa

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Phan Thanh Ly Vào lúc 20:34 ngày 14/08/2014 Trả lời

    chưa chơi chưa biết