Game Dora chở hàng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Dora chở hàng về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Dora chở hàng

Sử dụng các phím arrow để chơi.

Tóm tắt game Dora chở hàng

Tóm tắt
Game Dora chở hàng
Chơi game Dora chở hàng - Cùng bé Dora giúp ông bà trong kì nghỉ hè
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Dora chở hàng

Những ngày hè rực rỡ đang đến dần, bé Dora được bố mẹ cho phép về quê với ông bà để tận hưởng không khí tươi mát này. Hãy cùng giúp bé Dora đỡ đần công việc cho ông bà mình để mùa hè thêm phần thú vị và tràn đầy những trải nghiệm mới lạ nhé.

dora chở hàng

Là thể loại game đua xe, game Dora chở hàng mang nhiều màu sắc dễ thương và đáng yêu thích hợp cho các bạn gái. Bạn sẽ giúp bé Dora chở xe trái cây ra chợ bán giúp ông bà. Bằng những phím di chuyển trên bàn phím, bạn hãy lái xe chở trái cây vượt qua con đường gồ ghề từ nhà đến chợ mà vẫn giữ trái cây được tươi nguyên. Vì lần đầu được lái xe chở hàng nên Dora không tránh khỏi lúng túng vì vậy bạn hãy giúp Dora giữ thăng bằng để trái cây trong xe không bị văng ra ngoài khi lên những đoạn dốc cao hoặc vùng trũng thấp nhé. Nếu như game đua xe F1 mục tiêu của bạn là về đích trước các đối thủ thì game Dora chở hàng bạn phải đảm bảo hàng hóa của ông bà còn nguyên vẹn trong xe. Game không tính thời gian, vì vậy bạn không chỉ phải khéo léo chạy xe ở những địa hình không bằng phẳng mà còn phải cẩn thận xe trái cây vì qua mỗi màn, kích thước cũng như cách sắp đặt trái cây sẽ khác nhau.

game dora chở hàng

Game Dora chở hàng là một trong những chuỗi các game về bé Dora như game Dora hái hoa v.v.. Hãy chinh phục những đường đua kì lạ với bé Dora trong mùa hè này nhé. Nếu bạn thích một game nào đó mạnh mẽ hơn thì game đua oto 3D là một lựa chọn hay đấy!

chơi game dora chở hàng

Nhận xét từ Facebook cho game Dora chở hàng

Cảm nhận của bạn về trò chơi Dora chở hàng

Tất cả 1 nhận xét…

  1. ly thien Vào lúc 11:07 ngày 26/06/2014 Trả lời

    hay