Game Dọn dẹp bờ biển
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Dọn dẹp bờ biển về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Dọn dẹp bờ biển

Sử dụng chuột để nhặt rác.

Tóm tắt game Dọn dẹp bờ biển

Tóm tắt
Game Dọn dẹp bờ biển
Chơi game dọn dẹp bờ biển - Chung tay nhặt rác bảo vệ môi trường biển
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Dọn dẹp bờ biển

Những ngày hè oi bức đã đến, còn gì hơn khi được tung tăng với bạn bè và gia đình mình du lịch đến với những con sóng nhấp nhô, dải cát vàng và biển xanh đang vẫy gọi?

dọn dẹp bờ biển

Trong kì nghỉ hè, gia đình quyết định sẽ dẫn bé Mary đi tắm biển tại một vùng biển yên bình và thơ mộng. Bé Mary rất thích thú chơi đùa và tắm biển, tuy nhiên sau một ngày vui chơi, những du khách vô ý đã xả rác xuống biển và trên cát. Mary không quên bài học trên lớp , bé quyết định sẽ dọn rác tại bờ biển này.

game dọn dẹp bờ biển

Là một trong số những game dọn dẹp có nội dung ý nghĩa và hình ảnh sinh động, trong game dọn dẹp bờ biển, bạn sẽ phải giúp bé Mary một tay để giữ gìn vệ sinh môi trường. Mang một lối chơi đơn giản như  game dọn dẹp khách sạn, công việc của bạn là sẽ nhặt những rác của khách du lịch xả như vỏ kẹo, lon nước ngọt, bao ni lông v.v... còn vương vãi trên mặt nước biển và bãi cát. Bằng cách sử dụng chuột, bạn sẽ kéo thả rác vào thùng, bên cạnh đó đừng quên nhặt lại  những đồ dùng cá nhân còn xài được như xô nhựa,  chậu, và sách vở và để vào một góc để trả lại cho du khách bị mất nhé. Càng về sau, rác sẽ càng nhiều và trộn lẫn với các vật dụng khác, vì vậy bạn hãy tinh mắt để phân loại chúng trước khi đem đổ rác đấy!

chơi game dọn dẹp bờ biển

Game dọn dẹp bờ biển và game dọn dẹp nhà cửa tuy đơn giản nhưng ẩn sau đó là một bài học về ý thức của con người. Bạn sẽ có những giờ phút thật sự thư giãn và thoải mái trong các tựa game thiên về giáo dục này. Game giúp mẹ dọn nhà cũng thuộc đề tài dọn dẹp rất được các bạn gái yêu thích. Hãy thử xem nhé!

Nhận xét từ Facebook cho game Dọn dẹp bờ biển

Cảm nhận của bạn về trò chơi Dọn dẹp bờ biển

Chưa có nhận xét…