Game Dò mìn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Dò mìn về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Dò mìn

Dùng chuột để chọn ô vuông trong bảng

Tóm tắt game Dò mìn

Tóm tắt
Game Dò mìn
Chơi game dò mìn - Thử tài thách trí của bạn qua mìn và những con số
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Dò mìn

Dò mìn hay gỡ mìn – Minesweeper là trò chơi trên máy tính dành cho một người chơi. Thuộc thể loại game văn phòng, trò chơi dò mìn rất phổ biến với nội dung bày trí đơn giản nhưng xoáy sâu về trình độ, tư duy, tính logic. 

Game dò mìn

Người chơi khởi đầu với một bảng ô vuông trống. Bạn sẽ click chuột vào một ô vuông trong bảng, nếu không may trúng phải ô có mìn thì trò chơi sẽ kết thúc ngay tại đây. Ngược lại, trường hợp ô đó không có mìn và một vùng các ô sẽ được mở ra cùng với những con số. Trò chơi kết thúc với phần thắng dành cho người chơi nếu tìm được tất cả các ô có mìn và mở được tất cả các ô không có mìn. Chơi game dò mìn bạn sẽ cảm thấy cách bày trí khô khan và ngộp ngạt hơn game Kim Cương nhưng màn chơi khó thuần phục đã khiến không ít game thủ cảm thấy hào hứng và bị thuyết phục. Điều này đã tạo nên điểm nhấn đặc biệt của trò game.

Chơi game dò mìn

Trò chơi dựa trên cơ sở tính toán sự phân phối các quả mìn dựa trên dữ kiện là các con số hiện ra. Trong một số trường hợp không thể xác định chính xác vị trí của mìn, do đó trò chơi mang tính chất may rủi cao. Gần giống với nội dung của game Line 98, game dò mìn đòi hỏi sự nhạy bén trong tìm kiếm, tư duy trong từng bước đi và suy luận logic. Trò chơi sẽ chia làm ba trình độ từ dễ, trung bình đến khó, ngoài ra còn có phần tùy chọn cho phép người chơi tự chọn kích thước bảng và số mìn, với màn chơi dễ xác suất để bạn tránh gặp mìn cao hơn vì mìn ít hơn.

Hình ảnh game dò mìn

Bên cạnh đó, nếu bạn yêu thích trò game tìm kiếm và tư duy nhưng mang màu sắc sống động hơn, hình ảnh sắc nét và vui nhộn hơn thì game Pikachu là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Nhận xét từ Facebook cho game Dò mìn

Cảm nhận của bạn về trò chơi Dò mìn

Chưa có nhận xét…