Game Đế Chế
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Đế Chế về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Đế Chế

- Sử dụng chuột để điều khiển.

Tóm tắt game Đế Chế

Tóm tắt
Game Đế Chế
Chơi game đế chế - Bạn sẽ trở thành một vị vua đầy quyền lực.
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Đế Chế

Là một thể loại game dàn trận cực kỳ được ưa thích của Billard đông đảo người chơi trên toàn thế giới. Đặc biệt là với những game thủ đam mê thể loại game chiến thuật, dàn trận. Nói không ngoa, wholesale MLB jerseys thì cheap NBA jerseys đây là thể loại game wholesale nfl jerseys đã, đang và sẽ làm các game thủ chuyên wholesale NFL jerseys nghiệp phát điên lên En vì sự thú vị mà nó mang lại. Đây cũng là điều dễ hiểu vì người Sollicitudin chơi khó có cơ 5 hội tìm được thể loại game này với kiểu game mini flash.

Game Đế Chế

Được tạo dựng khá ấn tượng  với đồ họa đơn giản nhưng vẫn hội đủ các yếu tố của thể loại game chiến thuật như: nhà dân, chợ búa, trao đổi hàng hóa, binh lính, pháo đài…. Chơi game Đế Chế sẽ đem lại cho bạn cảm giác thật sự là một vị vua quyền lực, một nhà lãnh đạo tài giỏi, có tài hô phong hoán vũ, đứng trên hàng ngàn người và luôn luôn lo lắng cho đời sống ấm no, yên bình của người dân. Đồng thời luôn luôn rèn luyện quân đội, nhằm chuẩn bị cho tinh thần luôn sẵn sàng trước cuộc tấn công xâm chiếm lãnh thổ của lực lượng ngoại bang.

Chơi Game Đế Chế

Qua cách chơi, bạn sẽ làm chủ được trí tưởng tượng, kiểm soát được mọi tình huống của mình. Ngoài ra, khi cảm thấy binh lực của quân mình đã đủ mạnh, bạn có thể xâm chiếm những vùng đất khác để mở rộng lãnh thổ cho mình. Hãy là một nhà lãnh đạo tài ba, một vị vua anh minh, đem đến sự ấm no, thịnh vượng cho đất nước mà bạn đang làm chủ. Hãy trổ tài lãnh đạo, tài làm kinh tế và tài quân sự của mình khi chơi thể loại game mới này bạn nhé.

Hình Ảnh Game Đế Chế

Nhận xét từ Facebook cho game Đế Chế

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đế Chế

Tất cả 1 nhận xét…

  1. tran ngoc duc Vào lúc 17:25 ngày 15/07/2014 Trả lời

    lau z z