Game Đậu xe toán học
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Đậu xe toán học về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Đậu xe toán học

Sử dụng chuột để ghép khối hình học.

Tóm tắt game Đậu xe toán học

Tóm tắt
Game Đậu xe toán học
Chơi game đậu xe toán học - Trò chơi ghép toán hình học qua bãi đỗ xe
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Đậu xe toán học

Những cô nàng búp bê Barbie nổi tiếng luôn được sự quan tâm của mọi người bởi vì ngoại hình xinh đẹp và gu thời trang sành điệu. Tuy nhiên, các nàng barbie này lại bị gán cho biệt danh là tóc vàng hoe. Để xóa bỏ những tai tiếng không đẹp đó bằng cách giúp barbie đỗ xe một cách thông minh nhé!

đậu xe toán học

Game đậu xe toán học là thể loại game chơi mà học với tông màu hồng làm chủ đạo cùng với hình ảnh sống động về barbie và bãi đỗ xe ở trung tâm thương mại. Sau giờ làm việc, Barbie quyết định đi shopping để thư giãn và giải trí, tuy nhiên cô nàng lại gặp rắc rối với bãi đỗ xe. Nhiệm vụ của bạn là giúp barbie vào đến bãi đỗ xe bằng cách vượt qua các chướng ngại vật trên đường và an toàn. Trên đường vào bãi đỗ xe còn xót lại những mảnh ghép hình học, bạn phải tìm đúng miếng ghép để giúp đường bằng phẳng. Sẽ không có gì là khó nếu như bạn phải vận dụng khả năng toán học của mình như trong game học toán với Plants vs zombies. Để đưa được các miếng ghép vào đúng chỗ, bạn phải dùng chuột giữ mảnh ghép ở vị trí trọng tâm của hình, nếu không hình sẽ không khớp với phần bị khuyết. Tùy vào hình dạng mỗi miếng ghép mà trọng tâm nằm ở vị trí khác nhau. Ở những màn cao hơn, trong vô số các hình giống nhau, bạn phải tìm đúng hình để ghép hoàn chỉnh con đường.

game đậu xe toán học

Với những mảnh ghép hình học thú vị này, ngoài giúp cho bạn thư giãn sau những giờ học căng thẳng mà con giúp bạn ôn luyện lại kiến thức toán học của mình nữa đấy. Nếu yêu thích thể loại game chơi mà học này thì đừng bỏ qua game cô bé tìm số và làm quen với những con số bí ẩn của Dora hay game bộ ba siêu nhân nhé!

chơi game đậu xe toán học

Nhận xét từ Facebook cho game Đậu xe toán học

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đậu xe toán học

Chưa có nhận xét…