Game Đấu Võ Kombat

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Đấu Võ Kombat về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Đấu Võ Kombat

- Sử dụng phím arrow để di chuyển.
- Nhấn phím A để ra đòn tay, phím S để phòng thủ và phím D để ra đòn chân.

Tóm tắt game Đấu Võ Kombat

Tóm tắt
Game Đấu Võ Kombat
Chơi game đấu võ kombat - Trở thành sát thủ tài ba trên võ đài
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Đấu Võ Kombat

Bên cạnh sự thành công của các game cực kỳ nổi tiếng như game songoku với chú khỉ con trong bộ truyện 7 viên ngọc rồng. Hay một nhân vật cũng nổi tiếng không kém như game Naruto chiến đấu. Thì sự ra đời của game đấu võ kombat cũng để lại cho những người đam mê thể loại này nhiều sự thỏa mãn và nhiều ấn tượng. Hãy lựa chọn cho bản thân một nhân vật mà mình cảm thấy thích nhất và ra sức chiến đấu bằng những chiêu thức võ công và sự nhạy bén của mình để hạ gục được đối thủ một cách nhanh nhất bạn nhé.

game đấu võ kombat

Là một thể loại trò chơi đối kháng cực hay. Với hệ thống chiêu thức võ thuật phong phú thì việc người chơi có thể sáng tạo ra những chiêu thức võ thuật mới là điều hoàn toàn dễ dàng. Ngoài ra, game còn có chế độ chơi cho 02 người. Điều làm nên sự thành công của game đấu võ kombat chính là hệ thống chiêu thức phong phú, đẹp mắt, không theo một khuôn mẫu khiến cho người chơi có cảm giác như là chính bản thân mình đang ở trong một cuộc chiến thực sự. Hãy trải nghiệm cảm giác đó khi chơi game đấu võ kombat bạn nhé.

chơi game đấu võ kombat

Với đồ họa cực đẹp, cách chơi không hề phức tạp. Game đấu võ kombat hứa hẹn sẽ mang đến cho người ai đam mê thể loại đối kháng nhiều cảm giác mới lạ khi chơi thử. Hãy cũng với bạn bè và người thân đắm mình vào thế giới võ đài vào những dịp cuối tuần bạn nhé. Bên cạnh đó, còn có những game cũng thú vị không kém như game công thành chiếngame đấu trường kungfu.

hình ảnh game đấu võ kombat

Nhận xét từ Facebook cho game Đấu Võ Kombat

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đấu Võ Kombat