Game Đầu Gấu Vườn Trẻ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Đầu Gấu Vườn Trẻ về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Đầu Gấu Vườn Trẻ

Dùng các phím arrow để di chuyển, phím A và phím S để tấn công

Tóm tắt game Đầu Gấu Vườn Trẻ

Tóm tắt
Game Đầu Gấu Vườn Trẻ
Chơi game Đầu Gấu Vườn Trẻ - Trở thành kẻ bắt nạt với game truy đuổi
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Đầu Gấu Vườn Trẻ

Trong suốt quãng thời gian đi học hẳn ai cũng có nhựng thời điểm là nạn nhân của trò bắt nạt hoặc “may mắn” là một trong những kẻ bắt nạt. Nhưng thời gian trôi đi, đến tuổi trường thành thì bỗng nhiên những thứ thuộc về ngày xưa ấy nay trờ thành những kỷ niệm trẻ thơ, ngô nghê khờ dại trong mỗi con người khiến chúng ta dù đừng ở góc độ nào cũng mong muốn một lần được quay lại thời tuổi thơ vô tư và hồn nhiên ấy.

game đầu gấu vườn trẻ

Để đáp ứng điều đó, nay các nhà sản xuất game đã mang đến cho chúng ta một tựa game truy bắt hay và không kém phần rùng rợn hấp dẫn, có thể nói vừa xả được stress vừa giúp chúng ta ôn lại kỷ niệm tuổi thơ bằng những hình ảnh quen thuộc đến ngộ nhĩnh. Nhưng bên cạnh đó những màn bắt nạt “đẫm máu” cũng gây ghê sợ cho những ai không thích những trò chơi quá máu me căng thẳng.

chơi game đầu gấu vườn trẻ

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là “qua” màn, ở mỗi màn sẽ có những người bạn nhỏ đang chơi đùa, và bạn, trong vai một tay bắt nạt giấu mặt sẽ tấn công các bạn nhỏ ấy, dùng hết năng lượng trút giận lên người của lũ nhỏ. Và ở mỗi màn sẽ kèm theo rất nhiều thử thách và bẫy cũng như sự phản công của 1 vài tay bắt nạt khác, hãy cẩn thận nếu không chính bạn sẽ bị mắc vào bẫy và bị thua cuộc đấy. Sau khi “tiêu diệt” đủ số nhóc ở mỗi màn bạn sẽ đi tiếp qua màn tiếp theo và cứ thế cho tới hết trò chơi.

hình ảnh game đầu gấu vườn trẻ

Là một trong những game kinh dị nhưng mang tính chất vui nhộn xà stress. Game phù hợp với các bạn học sinh sinh viên, công nhân viên đang cần được giải tỏa căng thẳng sau những giờ phút hết mình với công việc. Và ngoài ra, bạn còn có thể thoải mái thư giãn cùng những các trò chơi có cùng thể loại như game truy bắt tội phạm, Game Chiến Binh Không Gian, Game Cá Mập New York  

Nhận xét từ Facebook cho game Đầu Gấu Vườn Trẻ

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đầu Gấu Vườn Trẻ

Chưa có nhận xét…