Game Đào Vàng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Đào Vàng về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Đào Vàng

- Sử dụng phím mũi tên xuống để kéo.
- Nhấn phím mũi tên lên để hủy bỏ vật kéo.

Tóm tắt game Đào Vàng

Tóm tắt
Game Đào Vàng
Chơi game đào vàng - Đắm mình trong thế giới của những thỏi vàng
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Đào Vàng

Là thể loại trò chơi văn phòng, đào vàng đã quá quen thuộc với nhiều người. Với cách chơi ngộ nghĩnh, đồ họa đơn giản. Chơi game đào vàng sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn sảng khoái nhất. Bạn sẽ được thể hiện khả năng khéo léo thiên phú và sự chính xác của mình khi thả dây ngàm đến những thứ rất có giá trị ở dưới lòng đất như: Vàng, túi tiền, kim cương… nhưng phải nhớ là hãy tránh những tảng đá, những thùng thuốc nổ để không làm mất thời gian quý báu bạn nhé.

game đào vàng

Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chiếc ngàm và rọc rọc để kéo những thứ có giá trị dưới lòng đất lên. Khi ngàm chụp được những thứ bên dưới thì nó sẽ tự động kéo lên. Những vật nặng như tảng đá hay cục vàng lớn sẽ khó kéo hơn. Những chiếc túi mang dấu hỏi có thể chưa tiền, thuốc tăng lực hoặc một thỏi thuốc nổ. Tiền của bạn sẽ được tích lũy từ màn trước tới màn sau, bạn có thể sử dụng số tiền đó để mua những vật phẩm để hoàn thành được mục tiêu của màn kế tiếp. Nếu không đạt chỉ tiêu ở cuối màn, bạn sẽ bị Game Over. Hãy phải hoàn thành những mục tiêu của từng màn trong thời gian 01 phút mà game quy định nhé.

chơi game đào vàng

Với đồ họa quen thuộc, cách chơi đơn giản giành cho mọi lứa tuổi thì đào vàng là một game cực hay đấy. Ngoài ra, nếu bạn thích những thể loại game văn phòng, thì hãy thử sức với những game như game candy crush, game lines 98game Pikachu. Đó là những game chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng đấy.

hình ảnh game đào vàng

Nhận xét từ Facebook cho game Đào Vàng

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đào Vàng

Chưa có nhận xét…