Game Đảo Giấu Vàng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Đảo Giấu Vàng về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Đảo Giấu Vàng

- Sử dụng các phím mũi tên trái phải để di chuyển.
- Nhấn phím space để bắn đạn.

Tóm tắt game Đảo Giấu Vàng

Tóm tắt
Game Đảo Giấu Vàng
Chơi game đảo giấu vàng - Truy tìm kho báu
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Đảo Giấu Vàng

Theo những truyền thuyết thời xa xưa, những vùng biển có bọn hải tặc chuyên đi cướp bóc thuyền của những thương gia giàu có, hay thậm chí là ngư dân. Thì những hòn đảo xung quanh đó được bọn chúng giấu rất nhiều kho báu, vàng bạc. Không đơn giản như game Candy Crush hay game Lines 98. Game đảo giấu vàng thực sự là cuộc chiến giữa những tên hải tặc độc ác cùng với phe chính nghĩa. Hãy tiêu diệt thuyền của những tên hải tặc, thu gom toàn bộ kho báu của chúng để về phân phát cho người nghèo nhé.

game đảo giấu vàng

trò chơi văn phòng rất thú vị. Nhiệm vụ của người chơi trong game là hãy tiêu diệt thuyền của những tên hải tặc trên đường bơi ra đảo giấu kho báu. Bên cạnh đó, vượt qua mỗi màn chơi, người chơi sẽ có cơ hội nâng cấp hệ thống vũ khí, thuyền… cho chính mình để có thể chiến thắng được bọn hải tặc trên chiến trường công lý. Đem số vàng bạc lấy được phân phát cho dân nghèo, để giúp họ có được những cuộc sống ấm no và đầy đủ hơn nhé.

chơi game đảo giấu vàng

Với đồ họa hình ảnh đẹp, khắc họa chân thực hình ảnh trên biển, cùng với cách chơi đơn giản thì game đảo giấu vàng hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác cực kỳ vui tươi và thú vị sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Ngoài ra, những game kim cương hay game pikachu là những trò chơi cùng thể loại cũng cực kỳ thú vị mà bạn nên thử sức mình nhé. Hãy trở thành người đầu tiên giành được chiến thắng và vinh quang trong trò chơi đảo giấu vàng này.

hình ảnh game đảo giấu vàng

Nhận xét từ Facebook cho game Đảo Giấu Vàng

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đảo Giấu Vàng

Chưa có nhận xét…