Game Đảo cà rốt
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Đảo cà rốt về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Đảo cà rốt

Dùng chuột để điều khiển thỏ nhảy.

Tóm tắt game Đảo cà rốt

Tóm tắt
Game Đảo cà rốt
Chơi game đảo cà rốt - Giúp thỏ ăn cà rốt
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Đảo cà rốt

Đảo cà rốt là một game th tài hay được sáng tạo riêng cho các cô cậu bé thiếu nhi dễ thương, tinh nghịch giải trí sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi. Cùng tham gia so tài và giúp thỏ ăn được nhiều cà rốt nhé!

Đảo cà rốt

Nội dung game xoay quanh câu truyện về môt chú thỏ trắng lạc trên quần đảo cà rốt, để sống qua ngày thỏ phải cố gắng ăn thật nhiều cà rốt, tuy nhiên cà rốt năm rải rác trên các đảo, để lấy được thỏ phải lấy đà và nhảy thật cao và đáp xuống chính xác mặt đảo, chỉ cần một phút sảy chân không cẩn thận thì thỏ sẽ rơi xuống biển và mất mạng. Nhiệm vụ của bạn là quan sát chính xác vị trí của những đảo có cà rốt, ghi nhớ nhanh bản đồ vì bạn chỉ được xem một lần duy nhất, sau đó thì click chuột trái, chỉnh hướng và giúp thỏ lấy đà nhảy.

game đảo cà rốt

Cũng như game xì trum thám him và game dê con bn bóng, trò này chia thành nhiều level, với cấp độ khó tăng dần, càng về sau số lượng đảo càng nhiều, được sắp xếp xa hơn, thậm chí có nhiều đảo còn bị sóng biển đẩy trôi chứ không đứng yên một vị trí. Nhanh tay, lẹ mắt và khả năng phản xạ tốt là những bí quyết giúp bạn chiến thắng trò chơi này.

chơi game đảo cà rốt

Gameplay thú vị, nhân vật dễ thương, ngộ nghĩnh, lồng ghép âm nhạc vui tai chắc chắn sẽ mang lại cho các bé những giây phút thư giãn tràn ngập tiếng cười. Đừng quên so tài thêm với game ch quà Noel và game bay lên cùng Doremon, đều rất hay và kịch tính.

Nhận xét từ Facebook cho game Đảo cà rốt

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đảo cà rốt

Chưa có nhận xét…