Game Đại chiến bóng bay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Đại chiến bóng bay về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Đại chiến bóng bay

Dùng chuột để lựa chọn vũ khí và sắp đặt hệ thống phòng thủ.

Tóm tắt game Đại chiến bóng bay

Tóm tắt
Game Đại chiến bóng bay
Chơi game đại chiến bóng bay - Cùng phòng thủ và diệt trừ bóng bay nào
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Đại chiến bóng bay

Game đại chiến bóng bay mô phỏng cuộc chiến của những chú khỉ đang cố gắng bảo vệ lãnh thổ của mình khỏi sự tấn công của binh đoàn bóng bay ngỗ nghịch. Chơi game bạn sẽ đóng vai trò người chỉ huy những chú khỉ bắn bóng và sắp đặt hệ thống phòng thủ. Có nhiều loại vũ khí cho bạn chọn mua với giá tăng dần như phi tiêu, súng bắn đinh, đóng băng bong bóng, bom và super khỉ. Cố gắng bắn bể càng nhiều bóng thì số tiền thu được càng cao. Khi có nhiều tiền bạn sẽ nâng cấp được vũ khí hiện đại hơn và nắm chắc phần thắng lợi. Bên cạnh đó, việc lựa chọn vị trí đặt vũ khí cũng đóng vai trò quan trọng, bạn nên chọn những nơi có thể tấn công địch từ nhiều hướng.

Đại chiến bóng bay

Ở mỗi vòng chơi của game vui nhộn này, độ khó sẽ tăng dần, đội quân bong bóng tạo ra nhiều chiến lược hành quân mưu trí hơn như chia thành nhiều lớp, những bong bóng lớn đi trước, che cho những bong bóng nhỏ, gây khó khăn cho các chú khỉ.

Game đại chiến bóng bay

Bạn phải có chiến thuật phòng thủ sát sao, thông minh để ngăn chặn sự xâm chiếm của bóng bay, đừng để chúng chiếm được thành lũy.

Chơi game đại chiến bóng bay

Game với thiết kế minh họa dễ thương, nhiều màu sắc sinh động, nội dung phong phú, vui nhộn phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là các em thiếu nhi. Chơi game vui này các bạn sẽ có những giây phút thư giãn thú vị, như một món quà tinh thần sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Cùng chơi để thể hiện khả năng chỉ huy tài tình, phòng thủ kiên cố và quyết chiến quyết thắng binh đoàn bóng bay nhé.

Nhận xét từ Facebook cho game Đại chiến bóng bay

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đại chiến bóng bay

Chưa có nhận xét…