Game Đá bóng trên nóc nhà
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Đá bóng trên nóc nhà về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Đá bóng trên nóc nhà

Sử dụng chuột để chọn hướng.
Nhấn chuột trái để sút bóng.

Tóm tắt game Đá bóng trên nóc nhà

Tóm tắt
Game Đá bóng trên nóc nhà
Chơi game đá bóng trên nóc nhà - Thử tài đá bóng siêu sao nào
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Đá bóng trên nóc nhà

Đá bóng là một thể thao vua được nhiều người trên cả thế giới yêu thích không riêng phái mạnh mà các bạn nữ cũng rất hâm mộ. Đá bóng trên sân cỏ đã là một chuyện rất bình thường, bạn có muốn thay đổi không khí và thử tài sút bóng ở một sân khác đặc biệt hơn như trên những nóc nhà cao tầng không ? Cùng game thể thao hay trải nghiệm trò chơi mới thú vị này nhé.

Đá bóng trên nóc nhà

Trong game này bạn sẽ đóng vai huấn luận viên điều khiển các cầu thủ của mình đang đứng trên những tòa nhà khác nhau trong thành phố sầm uất chuyền bóng cho nhau, sao cho cuối cùng tất cả mọi người đều được ít nhất một lần sút bóng là hoàn tất level. Tuy không có những pha giao đấu kịch liệt, một mất một còn như trong game đấm bốc hay tranh giành bóng như game bóng bầu dục nhưng trò chơi lại thu hút các game thủ bởi sự mới lạ, độc đáo từ vị trí thi đấu đến lối chơi phối hợp đoàn kết chặt chẽ giữa các cầu thủ. Họ cùng nỗ lực phấn đấu giao bóng cho đồng đội, thể hiện một tinh thần thể thao fairplay cao cả, đáng tự hào.

Game đá bóng trên nóc nhà

Game được thiết kế gồm nhiều vòng với cấp độ khó tăng dần, ở mỗi vòng sẽ có các thử thách khác nhau như vòng sau nhiều chướng ngại vật cản đường, chắn bóng hơn, cầu thủ đứng ở nóc nhà cao và bị che khuất bởi máy bay, công trình xây dựng, …Muốn chiến thắng người chơi phải thể hiện bản lĩnh khéo léo thông minh tính toán phương hướng và lực sút phù hợp sao cho trong thời gian ngắn nhất có thể hoàn thành level.

Chơi game đá bóng trên nóc nhà

Cuối tuần, cùng hội chiến hữu làm vài trận bóng hấp dẫn, vui nhộn, xua tan mọi mệt mỏi căng thẳng trong công việc, sẻ chia buồn phiền chuyện tình cảm hay thăng trầm trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra, các bạn có thể thử tài thêm với các môn vận động khác như game cung thủ hay game thể thao mạo hiểm.

Nhận xét từ Facebook cho game Đá bóng trên nóc nhà

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đá bóng trên nóc nhà

Chưa có nhận xét…