Game Đá bay sếp nữ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Đá bay sếp nữ về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Đá bay sếp nữ

Dùng chuột để tương tác

Tóm tắt game Đá bay sếp nữ

Tóm tắt
Game Đá bay sếp nữ
Chơi game đá bay sếp nữ - Kế hoạch trả thù hoàn hảo
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Đá bay sếp nữ

Đá bay sếp nữ là trò chơi vui nhộn hiện đang được các game thủ yêu thích, với tình hình chung hiện nay, một số nhân viên đều không ưa thích các sếp của mình. Như thường lệ các nhân viên cấp dưới thường phải chịu đựng những lời la mắng nặng nhẹ của sếp thì trong trò game này, các nhân viên sẽ trả thù các vị sếp khó ưa qua những màn chơi vui nhộn và hài hước.

Đá bay sếp nữ

Khác với game Võ đài vui nhộngame Chiếc cầu của Jerry vì Đá bay sếp nữ mang nội dung gần gũi với game thủ, khiến game thủ dễ đồng cảm và hòa nhập. Tại công ty, có hai chàng nhân viên khá vui tính, ngay sau khi hai anh chàng này trừ khử được ông sếp khó ưa thì lập tức người thay thế vị trí đó là một người phụ nữ cũng khó ưa không kém. Và kế hoạc của hai chàng trai tiếp tục triển khai để trừ khử luôn sếp nữ đáng ghét này.

Game đá bay sếp nữ

Vừa lúc sếp nữ đang la mắng anh ta, game thủ sẽ căn khi mũi tên chỉ vào mức độ cao nhất và click ngay để chàng trai đá văng sếp nữ ra đường, mũi tên càng chỉ ở mức độ cao thì sếp nữ sẽ bị va chạm càng nhiều, mỗi lần va chạm người nhân viên sẽ được hưởng một số tiền. Số tiền này người nhân viên đó dùng để tân trang thêm những đồ chơi mới lạ cho kế hoạch đá bay sếp nữ của anh chàng.

Chơi game đá bay sếp nữ

Có thể nói ngoài game Hoa quả nổi giậngame Mr Bean cắt tóc thì trò game được đánh giá cao không bởi nội dung thiết thực, hài hước với hình ảnh vui nhộn mà qua đó, âm thanh và gameplay cũng góp phần không nhỏ mang lại thành công cho trò chơi độc đáo này.

Nhận xét từ Facebook cho game Đá bay sếp nữ

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đá bay sếp nữ

Chưa có nhận xét…