Game Cuộc đua thiết kế
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Cuộc đua thiết kế về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Cuộc đua thiết kế

Dùng chuột chọn trang phục

Tóm tắt game Cuộc đua thiết kế

Tóm tắt
Game Cuộc đua thiết kế
Chơi game cuộc đua thiết kế - Trở thành nhà thiết kế giỏi
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Cuộc đua thiết kế

Cuộc đua thiết kế là trò chơi thiết kế nhắm vào những đối tượng thích thể hiện khả năng thẩm mỹ cao và thích khẳng định tài năng của mình. Không riêng gì game Nhà thiết kế tài ba, Cuộc đua thiết kế hứa hẹn sẽ trở thành “siêu phẩm” trong tương lai gần.

Cuộc đua thiết kế

Mang nhiều yếu tố tương đồng với game Thiết kế thời trang nhưng Cuộc đua thiết kế lại mang tính cạnh tranh quyết liệt hơn, không những sở hữu mắt thẩm mỹ cao mà độ nhanh nhạy và ghi nhớ tốt sẽ giúp người chơi ghi điểm trong trò game này. Trong game, người chơi sẽ cạnh tranh cùng nhà thiết kế bậc nhất mang tên Lynda. Để khẳng định tài năng trời phú, Lynda quyết định tham gia cuộc thi này để nâng tầm của mình lên bậc thang mới. Qua đó, để chiến đấu với đối thủ đáng gờm, người chơi cần chuẩn bị những kỹ năng chuyên dụng cần thiết cho cuộc thi.

Game cuộc đua thiết kế

Sẽ có model làm mẫu cho cả 2 nhà thiết kế trẻ tuổi, cả 2 thí sinh sẽ ăn vận cho cô model của mình sao cho giống model mà ban giám khảo đưa ra. Không hề gò bó về thời gian nhưng nếu muốn thắng cuộc thi, người chơi phải thao tác nhanh hơn đối thủ của mình, không chỉ nhanh là đủ mà người mẫu của bạn phải ăn vận khớp với người mẫu mà chương trình đề ra. Với những màn chơi về sau, những chi tiết về trang phục bắt đầu khó hơn và thao tác của Lynda sẽ nhanh hơn, đây thực sự là một thử thách đối với các tín đồ thời trang.

Chơi game cuộc đua thiết kế

Bên cạnh đó, game Thiết kế balôgame Thiết kế đường trượt cũng mang nhiều “hương vị” mới lạ đến cho dòng game thiết kế, nhằm tạo ra sân chơi đa dạng giúp game thủ dễ dàng lựa chọn tựa game yêu thích và phù hợp với sở trường của bản thân.

Nhận xét từ Facebook cho game Cuộc đua thiết kế

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc đua thiết kế

Tất cả 1 nhận xét…

  1. chi Vào lúc 16:02 ngày 30/12/2014 Trả lời

    thoi gian co qua nhanh ko nhi