Game Cuộc chiến xuyên thế kỷ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Cuộc chiến xuyên thế kỷ về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Cuộc chiến xuyên thế kỷ

Dùng chuột để chọn quân và vũ khí

Tóm tắt game Cuộc chiến xuyên thế kỷ

Tóm tắt
Game Cuộc chiến xuyên thế kỷ
Chơi game Cuộc chiến xuyên thế kỷ - Trận chiến sinh tồn và tự vệ
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Cuộc chiến xuyên thế kỷ

Cuộc chiến xuyên thế kỷ mặc dù chỉ là game được viết trên nền flash nhưng lối chơi và cốt truyện của game khá hay và đặc sắc. Commando được xem là một trong những trò chơi game hành động hay nhất, nổi bật và hấp dẫn. Cốt truyện của trò game vẫn giữ nguyên nét hấp dẫn và sáng tạo khi chọn cách tái hiện lại các cuộc chiến giữa đội bạn và đối phương trong quá trình hình thành và phát triển nhân loại. 

Game cuộc chiến xuyên thế kỷ

Mục tiêu chính của trò chơi này là phải giữ cho lô cốt của mình không bị đối phương phá hủy. Game được chia làm 5 thời bạn, bạn sẽ được chuyển sang thời đại tiếp theo nếu đủ điểm kinh nghiệm. Để thu được điểm này bạn cần tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt. Bạn cũng có thể xây dựng thêm vũ khí phòng thủ, tìm và lựa chọn vũ khí phù hợp để có thể chống trả với kẻ thù.

Chơi game cuộc chiến xuyên thế kỷ

Để chơi game hay nhất này bạn cần rút ra một số kinh nghiệm để có thể xây dựng thêm vũ khú phòng thủ, bảo vệ lô cốt và thu được nhiều điểm kinh nghiệm. Bạn cần cân nhắc khi nâng cấp vũ khí, tiếp tế quân của mình khi đối đầu với quân địch. Bạn phải xin các chủng quân, nâng cấp vũ khí và hệ thống phòng ngự để thực hiện tấn công, phòng thủ một cách hiệu quả nhất.

Hình ảnh game cuộc chiến xuyên thế kỷ

Chơi game commando mang lại cho bạn cảm giác thích thú, hào hứng khi mình trở thành thủ lĩnh của đội quân bộ lạc, quản lý về quân và về công cụ tấn công. Bạn có dịp thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình qua việc đưa ra các chiến lược hiệu quả nhằm bảo vệ lô cốt một cách tối ưu. Nếu bạn là người yêu thích game hành động thì game đế chế cũng là một trò chơi hấp dẫn dành cho bạn.

Nhận xét từ Facebook cho game Cuộc chiến xuyên thế kỷ

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ

Tất cả 1 nhận xét…

  1. tran khoi my Vào lúc 11:57 ngày 10/05/2014 Trả lời

    phe qua nua di anh loz chay nhot