Game Cuộc chiến xuyên thế kỷ 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Cuộc chiến xuyên thế kỷ 3

Sử dụng chuột để chơi.

Tóm tắt game Cuộc chiến xuyên thế kỷ 3

Tóm tắt
Game Cuộc chiến xuyên thế kỷ 3
Chơi game cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 - Trận đấu vượt thời gian
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Cuộc chiến xuyên thế kỷ 3

 Game cuộc chiến xuyên thể kỷ được biết đến như một game nổi tiếng với độ nóng không kém gì các tựa game chiến thuật khác trên thị trường game hiện nay. Cho đến bây giờ rất nhiều phiên bản nâng cấp của game này ra đời như game cuộc chiến xuyên thế kỷ 2 và cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 nhằm làm mới tựa game đình đám này. Với mỗi phiên bản khác nhau, game được xây dựng nội dung khác nhau tránh mang lại cho người chơi cảm giác nhàm chán và rập khuôn nhưng vẫn tạo cảm giác quen thuộc trong từng cách chơi.

cuộc chiến xuyên thế kỷ 3

Trở lại với cuộc chiến xuyên thế kỷ 3, game được lập trình phức tạp hơn 2 phiên bản trên nhờ vào tính năng khai quật và đi tìm nguồn nước trước khi bắt tay vào xây dựng quân đội cho mình. Nghĩa là game buộc người chơi phải tự tạo ra đất đai, cơ sở vật chất và các trang thiết bị để chống lại sự xuất hiện của quái vật ngoài hành tinh. Sau sự chuẩn bị về của cải vật chất, người chơi sẽ tự mình đem quân chiến phạt những kẻ xâm lăng giống như game cuộc chiến tháp canh. Càng tiến sát bản địa của kẻ thù và tiêu diệt bọn chúng thì tiền vàng rơi ra càng nhiều. Với số tiền kiếm được, bạn sẽ sử dụng vào việc nâng cấp các máy móc hiện đại hơn và tiến về thời đại văn minh hơn.

game cuộc chiến xuyên thế kỷ 3

Tiếp bước những thành công ngoài mong đợi của phiên bản 1 và 2, cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 hứa hẹn sẽ được các game thủ yêu thích và bình chọn trở thành game hot trong top game chiến thuật hay nhất mọi thời đại. Với thể loại game này, bạn cũng có thể thử sức với game cuộc chiến côn trùng – game được Việt Nam có lượng người chơi cao nhất trong những năm gần đây.

chơi game cuộc chiến xuyên thế kỷ 3

Nhận xét từ Facebook cho game Cuộc chiến xuyên thế kỷ 3

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ 3

Tất cả 1 nhận xét…

  1. LO DUC ANH Vào lúc 21:03 ngày 28/09/2014 Trả lời

    good