Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2 về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2

- Sử dụng chuột để thao tác.

Tóm tắt game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2

Tóm tắt
Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2
Chơi game cuộc chiến xuyên thế kỷ 2 - Khám phá hệ thống quân sự xưa
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2

Là một thể loại chiến thuật gồm phần tiếp theo của cuộc chiến xuyên thế kỷ.Khi chơi game chiến thuật này, bạn sẽ có 05 thời đại sẽ xuyên suốt với mỗi thời đại là một công cụ tấn công khác nhau từ thô sơ cho đến hiện đại. Khi tiêu diệt được một quân lính đối phương, đội bạn sẽ nhận một khoản tiền để mua lính cho mình. Có 03 loại quân lính cơ bản là Bộ binh, Xạ thủ và Kỵ binh.

game cuộc chiến xuyên thế kỷ 2

Game cuộc chiến thế kỷ 2 có những mẹo nhỏ giúp bạn có thể chiến thắng nhanh hơn như sắp xếp Cung thủ liền sau Bộ binh hoặc Kỵ binh, điều đó sẽ giúp bạn có thể dùng 2 chọi 1 và tỷ lệ thắng sẽ cao hơn. Khi đủ điểm kinh nghiệm, bạn sẽ được chuyển sang thời đại tiếp theo với vũ khí hiện đại hơn và đương nhiên quân lính của bạn cũng sẽ khỏe hơn. Để nhanh chóng thu được điểm này, bạn cần phải tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt. Game sẽ là nơi dành cho những người am hiểu chiến thuật quân sự nhằm sử dụng tài năng của mình để áp dụng trong game và chiến đấu với kẻ thù.

chơi game cuộc chiến xuyên thế kỷ 2

Đặc biệt, có một công cụ tấn công rất mạnh sẽ giúp bạn tiêu diệt quân lính đối phương nhanh hơn nhưng mỗi lần sử dụng thì bạn phải đợi một khoảng thời gian khôi phục, cho nên bạn phải tính thời gian thật chính xác để sử dụng một cách hợp lý. Đích cuối trò chơi là đội bạn phải tiêu diệt được lô cốt của đối phương và bạn sẽ chiến thắng, bạn sẽ trải nghiệm qua 03 mức độ, đó là Dễ, Trung Bình và Khó. Tuy cách chơi và đồ họa đơn game giản nhưng có lẽ bạn sẽ tốn không ít sự tính toán cho loại game này. Ngoài ra, còn có những game cùng thể loại rất đáng để bạn thử sức như game cuộc chiến xuyên thế kỷ, game đặt bom IT, game Viking báo thù hay game đế chế La Mã.

hình ảnh game cuộc chiến xuyên thế kỷ 2

Nhận xét từ Facebook cho game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2

Tất cả 1 nhận xét…

  1. ngyuenducphuc Vào lúc 13:42 ngày 02/09/2014 Trả lời

    qua hay