Game Cuộc chiến hoa quả
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Cuộc chiến hoa quả về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Cuộc chiến hoa quả

Sử dụng chuột để chơi.

Tóm tắt game Cuộc chiến hoa quả

Tóm tắt
Game Cuộc chiến hoa quả
Chơi game cuộc chiến hoa quả - Cuộc nội chiến
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Cuộc chiến hoa quả

Sau cuộc chiến của những thây ma và hoa quả trong tựa game đình dám Plants vs Zombies, đám hoa quả lại lao vào cuộc chiến nội bộ vì tranh giành chiến công của nhau. Được viết lên sau thành công quá lớn của các game chiến thuật hay trên thị trường hiện nay, cuộc chiến hoa quả như một điểm nhấn mới mẻ tạo ra những nốt bức phá riêng biệt trong các game cùng thể loại.

cuộc chiến hoa quả

Vui tươi, trẻ trung và tràn đầy màu sắc như game cuộc chiến chó mèo, cuộc chiến hoa quả tuy không được thiết kế tỉ mỉ như các game bom tấn nhưng nói về nội dung thì game vẫn giữ được những tính năng cơ bản cũng như đa dạng về màn chơi. Mang hơi hướng của game đặt bom IT, trong game cuộc chiến hoa quả, bạn sẽ hóa dàn trận các loại củ quả để chiến đấu lại những đối thủ đang hăm he ngôi vương của mình. Mỗi loại hoa quả đều có đặc thù và tính năng riêng, vì vậy trước khi mua vũ khí cho mình, bạn cần phải tham khảo những khả năng mà loại hoa quả đó có thể giúp ích cho cuộc chiến phòng thủ của mình. Với sự tấn công thần tốc của kẻ địch giống như game cuộc chiến côn trùng, ngoài việc củng cố đội hình chiến đấu cho mình, thì việc nhanh chóng tung ra các loại vũ khí mới sẽ giúp bạn giành được ưu thế trước đối thủ.

game cuộc chiến hoa quả

Với lợi thế được sử dụng mảnh đất từ phía trên cao, hãy mở rộng và phát triển đội quân của mình cộng thêm tài quân sự khéo léo để giành chiến thắng trò chơi này nhé. Trong các game hay về chiến thuật, thì ngoài các game kể trên ra bạn cũng nên thử sức với game cuộc chiến bản sao – một tựa game độc đáo, mới lạ trong cùng thể loại này.

chơi game cuộc chiến hoa quả

Nhận xét từ Facebook cho game Cuộc chiến hoa quả

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc chiến hoa quả

Chưa có nhận xét…