Game Cửa hàng cà phê
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Cửa hàng cà phê về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Cửa hàng cà phê

Dùng chuột để chơi.

Tóm tắt game Cửa hàng cà phê

Tóm tắt
Game Cửa hàng cà phê
Chơi game cửa hàng cà phê - Vị ngọt của phong cách Châu Âu
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Cửa hàng cà phê

Cửa hàng cà phê theo phong cách Châu Âu với những tách cà phê cappuccino thơm ngon, những ly milkshare ngọt ngào và những chiếc bánh béo ngọt sẽ làm tan chảy bất kì tín đồ cà phê nào. Tuy nhiên sẽ càng tuyệt vời hơn khi chính bạn là người tự tay làm nên những món ngon cho khách hàng của mình. Tham gia vào trò chơi quản lý cửa hàng ca phê sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời đó cùng với những kinh nghiệm để kinh doanh một cửa tiệm của riêng mình.

cửa hàng cà phê

Tương tự game cửa hàng kem 2, trong vai người pha chế kiêm phục vụ bạn sẽ nắm giữ nhiệm vụ chính trong trò chơi này. Với cách pha chế các loại cà phê mang phong cách Châu Âu, bạn sẽ được làm quen với mùi vị và sự pha chế tinh tế trong từng khâu. Hương vị là cái để quyết định sự thành bại của một li cà phê, với cà phê phong cách Âu thì không thể thiếu các loại kem và topping trên bề mặt để tạo nên hương vị nổi bật. Chính vì sự phức tạp trong cách pha chế mà bạn sẽ gặp khó khăn khi lượt khách hàng đến với cửa hàng ngày càng đông. Cùng với game cửa hàng đồ hiệu, cửa hàng cà phê cũng có hệ thống các mục tiêu cần phải đạt được trong ngày, hoàn thành các mục tiêu trên bạn sẽ được bước vào giai đoạn tiếp theo để phát triển cửa hàng cà phê của mình.

game cửa hàng cà phê

Là trò chơi quản lý vì vậy mà hầu như các game như game cửa hàng cà phê, game cửa hàng hoagame nhà hàng Mc Donalds luôn mang giao diện đơn giản, dễ nhìn nhưng mô phỏng đầy đủ chức năng cần thiết nội dung mà game hướng đến để giúp người chơi có được cảm giác thật và sinh động hơn.

chơi game cửa hàng cà phê

Nhận xét từ Facebook cho game Cửa hàng cà phê

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cửa hàng cà phê

Chưa có nhận xét…