Game Cú sút định mệnh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Cú sút định mệnh về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Cú sút định mệnh

Dùng chuột để sút bóng

Tóm tắt game Cú sút định mệnh

Tóm tắt
Game Cú sút định mệnh
Chơi game cú sút định mệnh - Trở thành cầu thủ xuất sắc nhất
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Cú sút định mệnh

Sự trở lại của game Vua phá lưới 3game Thủ môn ngoại hạng Anh cũng phần nào nói lên dòng game đá bóng đang ngày càng được game thủ lựa chọn và ưa chuộng. Song không dặm chân tại chỗ, nhà sản xuất game ngay sau đó đã tung sản phẩm khiến các game thủ ngóng trông bởi lối chơi được cách tân khá phức tạp và độ khó đáng gờm – game Cú sút định mệnh.

cú sút định mệnh

Tại đây người chơi sẽ được đấu vòng trực tiếp với các nước mạnh về thể thao đặc biệt là bóng đá. Không mang nhiều chi tiết rườm rà, Cú sút định mệnh chỉ mô phỏng lại cú sút phạt đền trong khu vực 11 mét. Lối chơi linh hoạt không kém gì game Bóng đá minigame Robot đá bóng nhưng tại đây người chơi sẽ được vào cả 2 vai: thủ môn và cầu thủ. Điểm khác biệt của trò game là người chơi được quyền chọn đối thủ của mình là nước nào, đây được coi là lợi thế của “sân nhà” nếu người chơi nắm rõ ưu nhược của từng nước thì việc ghi nhiều bàn thắng và chiến thắng trận đấu sẽ nằm trong bàn tay.

game cú sút định mệnh

Ngoài ra người chơi cần phải biết thêm việc thực hiện nhuần nhuyễn những kỹ thuật dứt điểm cơ bản khác ngoài việc sút thông thường để tạo bàn thắng. Sút thẳng, sút bóng đi lệch, đặt lòng là những cách sút an toàn và có thể đưa bóng đi chính xác. Tuy nhiên nhược điểm của cách sút này không nhanh bằng kiểu sút thẳng, dễ bị thủ môn đối phương bắt được nếu thực hiện từ khoảng cách không hợp lý.

chơi game cú sút đinh mệnh

Không đơn thuần khi Cú sút định mệnh lại có biệt danh là trò game đáng gờm, bởi tính năng độc đáo, da dạng mà trò chơi mang tính tương tác cao, đồng thời đề cao tính cạnh tranh và chinh phục. Hãy áp dụng cách sút bóng bóng hiệu quả cũng như bắt được hướng bóng của đối phương để biến cơ hội nguy hiểm thành bàn thắng cho đội bóng của mình.

Nhận xét từ Facebook cho game Cú sút định mệnh

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cú sút định mệnh

Chưa có nhận xét…